Xiaomi Mi 6 trang bị camera kép khi chính thức ra mắt

(Techz.vn) Nhờ vào phần thiết kế ốp lưng điện thoại, chiếc Xiaomi Mi 6 có thể sẽ trang bị camera kép ở mặt lưng khi chính thức bán ra thị trường.

Thời gian vừa qua, nhiều nguồn tin đồn cho rằng mẫu flagship Mi 6 của Xiaomi sẽ trang bị camera kép ở mặt lưng, đồng thời vẫn không loại bỏ cổng (giắc) cắm tai nghe. Vừa mới đây, ốp lưng (case) bảo vệ Mi 6 đã bị rò rỉ trên mạng xã hội Weibo bên Trung Quốc giúp cho nhận định về camera kép đặt tại vị trí mặt lưng càng thêm phần chính xác.

Dựa vào những vị trí lỗ trống trên ốp lưng, Mi 6 có thể sẽ trang bị camera kép ở mặt lưng, tích hợp đèn flash LED ở cạnh bên trái cụm máy ảnh. Điều này có vẻ như khác hoàn toàn so với những tin đồn đã từng bị rò rỉ trước đây khi. Cụ thể, nguồn tin rò rỉ trước đây cho thấy rằng Mi 6 bố trí đèn flash LED đặt ở vị trí bên phải cụm camera kép.

Xiaomi Mi 6 trang bị camera kép khi chính thức ra mắt

Ngoài ra, nguồn tin còn dùng cả ốp lưng Mi 6 để tạm so sánh với Galaxy S6 nhằm xác nhận rằng mẫu flagship Xiaomi có thể trang bị màn hình 5.2 inch. Theo đó, màn hình Mi 6 sẽ lớn hơn chút xíu khi so với kích thước 5.1 inch của Galaxy S6.

Xiaomi Mi 6 trang bị camera kép khi chính thức ra mắt

Theo nguồn tin đồn, Xiaomi có thể sẽ sớm trình làng mẫu flagship Mi 6 vào ngày 11/04/2017. Đây là mẫu flagship mới nhất của Xiaomi hứa hẹn sẽ trang bị cấu hình mạnh mẽ với giá thành khá hấp dẫn. Nhiều khả năng, Xiaomi có thể sẽ chính thức bán Mi 6 ở thị trường Việt Nam trong thời gian tới nhưng rất khó cho mức giá rẻ tương đương như ở bên Trung Quốc.

Tham khảo GizmoChina

 

Xiaomi vào Việt Nam: Loại bỏ chính sách bảo hành "dị", giá thành dễ chịu!

(Techz.vn) Một chính sách bảo hành tương đối “dị” mà Xiaomi áp dụng tại thị trường Việt Nam đó là không hỗ trợ những sản phẩm đã mua qua tay. Ngay lập tức thông tin này nhận được phản hồi không mấy tích cực và Xiaomi đã điều chỉnh sau ngày ra mắt chính thức tại Việt Nam.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất