Mẹo giúp tăng tốc độ sạc pin trên iPhone

(Techz.vn) Apple không trang bị sạc nhanh cho iPhone, điều này đồng nghĩa với việc người dùng phải tự tìm ra giải pháp để giúp thiết bị mình sạc nhanh hơn.

Tất nhiên, những giải pháp này không mang đến tốc độ sạc siêu nhanh như những công nghệ được trang bị trên các dòng máy Android. Nhưng dù sao tốc độ sạc được cải thiện thì vẫn hơn phải không nào? 

Mẹo giúp tăng tốc độ sạc pin trên iPhone

- Chiếc iPhone sẽ được “nghỉ ngơi” đúng nghĩa bằng cách tắt tất cả các ứng dụng chạy nền, các tác vụ đang chạy, tắt thông báo ứng dụng, giảm độ sáng màn hình tối thiểu, thậm chí là hạn chế dùng thiết bị điện thoại. 

- Gỡ case bảo vệ ra khỏi điện thoại, đặc biệt nếu nhiệt độ máy tăng cao.

- Nếu muốn nhanh hơn nữa, bạn có thể chuyển thiết bị về chế độ máy bay, ngắt kết nối Internet (Wi-Fi, 3G), tắt GPS, bluetooth. Tuy theo nhu cầu sử dụng của bạn vào thời điểm đó mà có thể tắt các chức năng trên theo ý muốn.

- Dùng sạc cho iPad cũng có thể giúp iPhone sạc pin nhanh hơn mà không gây ảnh hưởng đến thiết bị. 

 

Venezuela: Hơn 2,2 tỷ đồng mới mua được iPhone

Cùng là chiếc iPhone mới, ở Nhật Bản chỉ có 413 USD nhưng nếu là Venezuela thì giá bị đẩy lên 97.813 USD, tương đương 2,24 tỷ đồng. Lạm phát phi mã, giá iPhone tại Venezuela đã lên tới 2,24 tỉ đồng/chiếc. 

Mời bạn tham gia cộng đồng đánh giá phim Hay.tv. Chúng tôi sẽ cập nhật phim mớitin tức điện ảnh, review & bình luận phim hay. Xem lịch chiếu phim tại rạp mới nhất.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề Apple

Tag AppleiPhone

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất