LG tiết lộ một siêu phẩm hoàn hảo bậc nhất thế giới

Ads Bán iPhone trả góp thủ tục "siêu nhanh", chỉ cần bằng lái & CMND

(Techz.vn) LG vừa mới đăng tải một hình ảnh tiết lộ về chếc smartphone cao cấp tiếp theo và theo đó, hãng điện tử Hàn Quốc sẽ ra mắt một sản phẩm vô cùng hoàn hảo.

Ads iPhone 6 “gây bão” thị trường, người dùng chen lấn nhau mua, giá từ 4 triệu 

Ads LG V20 “bị săn" đến cháy hàng bởi thiết kế quá độc đáo: 2 màn hình (5.7 inch), 3 camera (16MP), RAM “khủng” 4GB 

LG đã xác nhận một vài thông tin khá quan trọng về G6 bao gồm một màn hình 5.7 inches, độ phân giải QHD+ độc đáo và cả khả năng chống nước. Như vậy, G6 sẽ là chiếc smartphone cao cấp đầu tiên của LG có được khả năng chống nước, không rõ tiêu chuẩn mà hãng áp dụng là IP bao nhiêu.

LG cũng đăng tải một đoạn video khảo sát chiếc smartphone theo đúng ước nguyện của người dùng. Theo đó nhiều người mong muốn có một chiếc smartphone màn hình lớn hơn, khả năng chống nước, một máy ảnh có khả năng chụp nhiều người và một sản phẩm đáng tin cậy (về khả năng bảo mật?). Ở cuối video, LG khẳng định tất cả những điều đó sẽ có trên sản phẩm tiếp theo của hãng.

“Mong muốn của bạn cho một chiếc smartphone lý tưởng trong cuộc sống sẽ có mặt trong tháng 2 năm 2017”. LG cho biết. Điều này gần như tiết lộ ngày LG G6 ra mắt đã cận kề, cụ thể là ở MWC tới đây. Chúng ta sẽ cùng chờ đợi!

 

LG trình làng màn hình siêu mỏng, độ phân giải QHD+ siêu nét

(Techz.vn) LG đã chính thức mang đến một màn hình mới với độ phân giải QHD+ cao hơn so với 2K hiện nay, đồng thời tỉ lệ màn hình được nâng lên mức 18:9.

Tin tuyển dụng: - TechZ tuyển dụng cộng tác viên nội dung tại Hà Nội Đăng ký

Bài liên quan

Mới nhất