[CES 2017] "Tròn mắt" với laptop pin "trâu" nhất trong lịch sử của LG

(Techz.vn) Không nhiều người nghĩ tới việc sử dụng laptop nguyên một ngày với pin mà không hề phải cắm sạc bất kỳ một lần nào. Còn với LG họ đã thực hiện mong mỏi của rất nhiều người dùng trên toàn thế giới.

Kể từ thời điểm khái niệm Ultrabook ra đời, chúng ta đã được chứng kiến rất nhiều mẫu laptop siêu mỏng, siêu nhẹ cũng thời gian sử dụng pin cực lâu trình làng. Tuy nhiên, phần lớn trong số chúng chỉ cho thời gian dùng khoảng từ 8-13 giờ đồng hồ, còn nguyên 24 giờ hay 86400 giây thì chưa từng có. Mới đây, LG đã mang ước mơ một chiếc laptop sử dụng nguyên một ngày trở thành hiện thực.

[CES 2017]

Tại CES 2017, LG dự kiến sẽ giới thiệu dòng laptop All Day Gram tại CES 2017 với thời lượng dùng pin đạt mức gần 24 giờ đồng hồ. Cụ thể, LG All Day Gram sẽ có hai phiên bản bao gồm 14 inches và 15.6 inches với thời gian dùng pin lần lượt là 23 giờ và 22 giờ.

Bên cạnh thời lượng pin dài hơn, dòng Gram mới cũng sẽ có trọng lượng nhẹ hơn và cấu hình được nâng cấp tương đối đáng kế bao gồm vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 7, RAM DDR4, màn hình Full HD, SSD 256GB đến 512GB. Tất nhiên giá bán của LG All Day Gram cũng không phải rẻ, giá thấp nhất để sở hữu một chiếc laptop thuộc dòng này là khoảng 25 triệu đồng, cao cấp nhất là 50 triệu đồng.

 

Ngắm dung nhan LG G6: Không còn module lắp ghép, thiết kế mạnh mẽ!

(Techz.vn) Bạn đang tò mò LG sẽ vực dậy như thế nào sau cú ngã của G5. Đây có lẽ là câu trả lời.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất