Galaxy Note 8 có thiết kế giống S8 Plus nhưng pin nhỏ hơn

(Techz.vn) Nhiều khả năng, Galaxy Note 8 có thể cho thời lượng pin còn thấp hơn cả S8 Plus nếu tin rò rỉ hoàn toàn chính xác.

Thời điểm gần cuối năm 2016, Samsung buộc phải thu hồi khoảng 2.5 triệu Galaxy Note 7 vì sự cố liên quan đến pin, đồng thời tặng phiếu giảm giá cho khách hàng và không “đòi lại” những phụ kiện được tặng kèm khi mua mẫu flagship bạc mệnh này trước đây.

Galaxy Note 8 có thiết kế giống S8 Plus nhưng pin nhỏ hơn

Nguồn tin rò rỉ vừa mới đây đã cung cấp bức ảnh về một mẫu điện thoại mới nhìn rất giống với Galaxy S8 Plus có điểm nổi bật chính nằm ở cạnh viền bezel siêu mỏng. Đặc biệt, chiếc bút S Pen đặt cạnh mẫu smartphone này kết hợp màn hình hiển thị biểu tượng cây viết đã được rút ra khỏi thân máy lại càng giống nét đặc trưng của dòng "Note" như Galaxy Note 5 và Note 7. Với các yếu tố trên kết hợp lại, đây có thể chính là mẫu Galaxy Note 8 sắp ra mắt trong vài tháng tới.

Galaxy Note 8 có thiết kế giống S8 Plus nhưng pin nhỏ hơn

Nếu bức ảnh rò rỉ trên là hình thật, Galaxy Note 8 có thể sẽ trang bị viên pin nhỏ hơn cả S8 Plus. Bởi lẽ, nhà sản xuất Samsung phải thiết kế thêm chỗ đặt bút S Pen tương tự như các dòng Note tiền nhiệm. Theo đó, Galaxy Note 8 có thể cho thời lượng pin còn thấp hơn cả S8 Plus. Trong trường hợp, Galaxy Note 8 có kích thước hơn S8 Plus kết hợp với những công nghệ mới liên quan đến pin, hứa hẹn cũng sẽ cải thiện và tăng thời lượng pin đáng kể.

Tham khảo: GizmoChina

 

Mới ra mắt Galaxy S8, Samsung đã chuẩn bị cho Galaxy S9

(Techz.vn) Mặc dù Galaxy S8 vẫn chưa xuất hiện trên thị trường nhưng theo báo cáo mới nhất tại Hàn Quốc cho hay, Samsung đã bắt đầu rục rịch chuẩn bị cho Galaxy S9 vào năm sau.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất