Galaxy Note 8 trang bị dòng chipset Exynos 9810, RAM 6GB, camera kép

(Techz.vn) Galaxy Note 8 có thể sẽ sở hữu màn hình vô cực (Infinity Display) theo tỷ lệ 18.5:9, vi xử lý Exynos 9810 mới nhất, RAM 6GB, bộ nhớ trong 128/256GB, bên cạnh việc nâng cấp bút S Pen và các tính năng liên quan đến “Note”.

Ngay cả khi Galaxy S8/S8 Plus vẫn chưa chính thức đến tay khách hàng ở thời điểm hiện tại, mẫu Note 8 đã có những thông tin rò rỉ ngày càng chi tiết hơn. Theo đó, Galaxy Note 8 có nhiều cải tiến về phần cứng, tính năng và thậm chí cả màn hình so với dòng tiền nhiệm Note 7.

Galaxy Note 8 trang bị dòng chipset Exynos 9810, RAM 6GB, camera kép

Theo một số nguồn tin, Galaxy Note 8 cũng có thể sẽ sở hữu màn hình vô cực (Infinity Display) theo tỷ lệ 18.5:9 tương tự bộ đôi Galaxy S8/S8 Plus nhưng kích thức lên đến 6.4 inch và độ phân giải 4K. Nếu tin đồn hoàn toàn chính xác, màn hình Galaxy Note 8 sẽ cho khả năng hiển thị hình ảnh rất tuyệt vời với độ chi tiết cao, không gian trải nghiệm người dùng rộng rãi nhưng vẫn đảm bảo kích thước máy vẫn không quá lớn.

Tin đồn gần đây nhận định, Samsung đang có kế hoạch thử nghiệm dòng vi xử lý mới Exynos 9810. Dự kiến trong 4 tháng nữa, Samsung mới chính thức trình làng Galaxy Note 8. Điều này có nghĩa, Galaxy Note 8 vẫn có “cơ hội” được trang bị dòng vi xử lý Exynos 9810 hoặc vẫn sử dụng chipset Snapdragon 835/Exynos 8895 tương tự Galaxy S8/S8 Plus.

Galaxy Note 8 trang bị dòng chipset Exynos 9810, RAM 6GB, camera kép

Nhiều khả năng, Galaxy Note 8 sẽ trang bị RAM 6GB, bộ nhớ trong 128/256GB nhằm mong muốn việc cài đặt ứng dụng, lưu trữ dữ liệu tốt hơn. Galaxy Note 8 sẽ dễ dàng kích hoạt và sử dụng cùng lúc nhiều tính năng liên quan đến “Note” vẫn không lo tình trạng bị thiếu bộ nhớ RAM. Điều này cũng không có gì ngạc nhiên khi Galaxy C9 Pro trang bị RAM 6GB cũng vừa mới chính thức ra mắt tại Việt Nam.

Sau khi Galaxy S8/S8 Plus chính thức ra mắt chỉ có camera đơn, một số tin đồn cho rằng Samsung sẽ trang bị camera kép cho Galaxy Note 8. Tất nhiên, thông tin hiện tại về canera kép trên Galaxy Note 8 vẫn chỉ là dự đoán, cần phải xác thực vấn đề này trong thời gian tới.

Điều đáng mong chờ hơn cả, Galaxy Note 8 có thể sẽ cải tiến, nâng cấp và bổ sung thêm nhiều tính năng mới cho bút S Pen. Trải qua từng thế hệ khác nhau, Samsung luôn có những cải tiến về bút S Pen và tính năng liên quan đến “Note” không nhiều thì cũng nâng cấp chút ít.

 

Samsung “nhá hàng” smartphone được cho là Note 8, camera kép với chip set Exynos 9

(Techz.vn) Hình ảnh quảng cáo mới nhất của Samsung hé lộ về smartphone mới của hãng sở hữu camera kép mặt sau và vi xử lý Exynos 9 do hãng tự sản xuất khiến người dùng tò mò liệu có phải là Note 8?

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất