Mới ra mắt Galaxy S8, Samsung đã chuẩn bị cho Galaxy S9

(Techz.vn) Mặc dù Galaxy S8 vẫn chưa xuất hiện trên thị trường nhưng theo báo cáo mới nhất tại Hàn Quốc cho hay, Samsung đã bắt đầu rục rịch chuẩn bị cho Galaxy S9 vào năm sau.

Theo nguồn tin từ The Bell cho biết, Samsung hiện đã bắt đầu phát triển các thành phần quan trọng như màn hình cho Galaxy S9, sớm hơn tới 6 tháng so với mốc thời gian bắt đầu phát triển Galaxy S8 vào năm ngoái.

Mới ra mắt Galaxy S8, Samsung đã chuẩn bị cho Galaxy S9

Nguồn tin còn cho biết thêm rằng đội ngũ phát triển màn hình Galaxy S9 đã bắt đầu công việc của mình từ cuối tháng trước nhằm mục đích có thể đưa ra mẫu thử vào giữa tháng 4. Khoảng 1 tháng sau khi mẫu thử được chấp nhận thì Samsung sẽ tiếp tục phát triển các linh kiện chủ chốt khác.

Rõ ràng là quá sớm để suy đoán về Galaxy S9, nhưng có thể nói rằng Samsung đã nói lời tạm biệt với màn hình nhỏ thông qua Galaxy S8. Rất có thể Galaxy S9 ra mắt vào năm sau sẽ có kích thước màn hình 5.8 inch và 6.2 inch và rất có thể cảm biến vân tay siêu âm sẽ được tích hợp bên dưới màn hình của Galaxy S9.

 Tham khảo: Sammobile

 

Đây là chiếc Galaxy S8 camera kép đã bị Samsung khai tử từ trong "trứng nước"

(Techz.vn) Thay vì một chiếc Galaxy S8 sở hữu cụm camera đơn, giờ đây người dùng có thể trải nghiệm một phiên bản Galaxy S8 sở hữu cụm camera kép thực thụ.

Mời bạn tham gia cộng đồng đánh giá phim Hay.tv. Chúng tôi sẽ cập nhật phim mớitin tức điện ảnh, review & bình luận phim hay. Xem lịch chiếu phim tại rạp mới nhất.
Loading...

Bài liên quan

Mới nhất