Và đây chính là chiếc Galaxy Note 8 mà bạn đang mong đợi?

(Techz.vn) Những hình ảnh mới nhất được cho là chiếc Galaxy Note 8 vừa xuất hiện dày đặc trên các diễn đàn công nghệ.

Những hình ảnh mới nhất được cho là Galaxy Note 8 đã nhanh chóng được tiết lộ khiến cộng đồng công nghệ không khỏi bất ngờ. Bởi thời điểm này có vẻ như vẫn còn quá sớm để Galaxy Note 8 hoàn thiện bản mẫu chính thức. Nếu theo lịch trình hằng năm, người dùng phải chờ đến tháng 8 mới có thể chiêm ngưỡng dung nhan mẫu sản phẩm này.

Và đây chính là chiếc Galaxy Note 8 mà bạn đang mong đợi?

Theo hình ảnh đăng tải, Galaxy Note 8 có rất nhiều điểm tương đồng so với Galaxy S8 khi sở hữu các cạnh viền siêu mỏng, cùng màn hình cong tràn ở 2 cạnh bên vốn thế mạnh của Samsung. Tuy nhiên, máy lại có một vóc dáng vuông vắn hơn so với kiểu dáng bo cong mềm mại của Galaxy S8. Điều này không hẳn là quá lạ lẫm, bởi ngôn ngữ thiết kế này đã từng được ông lớn xứ Hàn áp dụng trên các dòng Galaxy Note thế hệ trước đây. Ngoài ra, chúng ta có trợ lý ảo đầy tiềm năng Bixby cùng bút ma thuật S-Pen. 

Galaxy Note 8 được mong đợi sẽ tạo ra một “cú hích” nhằm giúp Samsung lấy lại những gì đã mất từ Galaxy Note 7 chết yểu. Và liệu với thiết kế trên, bạn sẽ bị “say đắm” bởi chú phablet khổng lồ này chứ?

 

Người Việt đã có thể mua Samsung Galaxy S8 “Made in Đài Loan”, giá 2,9 triệu đồng

(Techz.vn) Mặc dù Samsung Galaxy S8 chính hãng chưa chính thức lên kệ nhưng trên thị trường đã xuất hiện hàng nhái Galaxy S8 với giá chỉ dưới 3 triệu đồng.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất