“Trâm Anh" đánh bật "Arsenal", vượt lên Top1 tìm kiếm Google tại Việt Nam

(Techz.vn) Từ khoá "Trâm Anh" vượt qua cả "Arsenal" hay "Europa", lên top 1 tìm kiếm tại Việt Nam ngày hôm nay.

Theo số liệu được công bố từ trang Google Trends, “Trâm Anh" đang là từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất trong mục “Xu hướng tìm kiếm hàng ngày”.

Ở thời điểm viết bài, từ khoá này đạt hơn 200 ngàn lượt tìm kiếm, vượt xa từ khoá ở vị trí thứ 2 là “Arsenal" với hơn 20 ngàn lượt.

"Trâm Anh" là tên một hotgirl tại Việt Nam, được mọi người biết đến nhiều sau khi xuất hiện trong chương trình bình luận bóng đá tại World Cup 2018. Không lâu sau đó, cô thường xuyên xuất hiện cùng YouTuber Pewpew trong một số ảnh chế của cư dân mạng, nổi tiếng với câu trích dẫn “Anh không ngại ra Hà Nội, anh chỉ cần có lý do thôi.”

Google Trends (https://www.google.com/trends/) là một công cụ của Google, cho phép chúng ta xem thống kê về việc tìm kiếm của một hoặc nhiều từ khóa nào đó. Công cụ này đặc biệt hữu dụng với những người làm tin tức hoặc giới quảng cáo, khi có thể nắm được xu hướng tìm kiếm cụ thể của một khu vực, một đối tượng khách hàng nhất định, hoặc đo đếm mức độ phổ biến của một chủ đề nào đó.

 

Ngày cá tháng Tư, Google thêm trò chơi Rắn săn mồi ngay trên ứng dụng Google Maps

(Techz.vn) Người dùng smartphone có thể mở ứng dụng Google Maps trên điện thoại và chơi trò chơi Rắn săn mồi.rn

 

Thông báo tuyển dụng

Chuyên trang công nghệ Techz.vn tuyển dụng CTV nội dung. Các bạn đam mê công nghệ và muốn thử thách bản thân, vui lòng đăng ký tại đây.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Google

Tag  Top 1 GoogleTrâm AnhGoogle

Bài liên quan

Mới nhất