Tim Cook: iPhone mới không hề đắt vì nó thay thế hết cả máy ảnh, máy quay phim và nhiều thứ nữa

(Techz.vn) Tim Cook, CEO Apple, đã nói vậy khi biện hộ cho những chiếc iPhone giá cực cao mà hãng giới thiệu hôm thứ Tư tuần trước.

Cụ thể, trong chương trình "Good Morning America" của kênh truyền hình ABC, Tim Cook nói rằng: "Nó là chiếc iPhone tiên tiến nhất chúng tôi từng làm ra", và nó thay thế mọi món đồ công nghệ khác mà người tiêu dùng có thể cần đến!

"Chiếc điện thoại này đã thay thế máy ảnh kỹ thuật số của bạn. Bạn không còn cần một chiếc máy ảnh riêng nữa. Nó đã thay thế máy quay phim của bạn. Nó thay thế cả máy nghe nhạc. Nó thay thế mọi loại thiết bị khác nhau" - Tim Cook nói - "Và mọi người có thể cho rằng sản phẩm này thực sự quan trọng. Và chúng tôi phát hiện ra rằng mọi người muốn có một sản phẩm cách tân nhất có thể, và để làm ra một sản phẩm như vậy thì không hề rẻ".

Dòng sản phẩm iPhone mới nhất của Apple - gồm 3 mẫu iPhone XR, XS và XS Max - có giá lên đến 1.449 USD dành cho mẫu máy đắt nhất. Mức giá này thậm chí còn cao hơn cả một số máy tính Mac nữa.

"Cách mà phần lớn mọi người chi trả cho những thứ đó là họ ký một hợp đồng với nhà mạng và trả một số tiền rất lớn mỗi tháng. Vậy nên nếu bạn nhìn vào một chiếc điện thoại có giá hơn 1.000 USD, thì hầu hết mọi người phải trả khoảng 30 USD mỗi tháng để sở hữu nó. Tính ra chỉ khoảng 1 USD mỗi ngày mà thôi" - Cook nói.

Tim Cook: iPhone mới không hề đắt vì nó thay thế hết cả máy ảnh, máy quay phim và nhiều thứ nữa - Ảnh 1.

Cùng với hai mẫu iPhone ngàn đô, Apple còn giới thiệu một mẫu iPhone mang phong cách iPhone X nhưng với giá dễ chịu hơn là chiếc iPhone XR. Mẫu máy này có giá khởi điểm là 749 USD. Đồng thời, Apple còn giảm giá iPhone 7 xuống mức 449 USD, và iPhone 8 xuống mức 599 USD.

Theo: Genk 

 

Doanh số của bộ đôi iPhone XS và XS Max dự báo còn thấp hơn cả iPhone X?

(Techz.vn) Doanh số của bộ đôi iPhone XS và XS Max dự báo còn thấp hơn cả iPhone X?rn

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Dien thoai iPhoneiPhone X

Tag  tim cook.AppleiPhone

Bài liên quan

Mới nhất