Samsung Galaxy Note Edge chỉ được xuất xưởng khoảng 1 triệu chiếc

(Techz.vn) Samsung Galaxy Note Edge thực ra chỉ là phiên bản biến thể của chiếc smartphone Galaxy Note 4. Đó là những thông tin mới nhất cho chính ông DJ Lee - Chủ tịch Samsung vừa công bố tại một buổi họp báo diễn ra ở Hàn Quốc.

Theo đó, Nhà sản xuất thiết bị di động của Hàn Quốc dự định chỉ sản xuất khoảng 1 triệu chiếc điện thoại Galaxy Note Edge trong năm 2014. Điều này cũng dễ hiểu khi chiếc smartphone Note Edge vẫn còn quá mới lạ trên thị trường tiêu dùng, nhất là kiểu dáng thiết kế màn hình cong.

Samsung Galaxy Note Edge.

Tại IFA 2014 vừa qua, Note Edge được Samsung cho ra mắt như là một sản phẩm để thể hiện màn trình diễn của hãng trên nhiều phương diện, thiết kế độc đáo, công nghệ sản xuất màn hình cong trên thiết bị di động...Đây cũng là chiếc điện thoại mang đến rất nhiều bất ngờ cho giới truyền thông và những ai quan tâm về công nghệ tại hội chợ triển lãm IFA 2014.

Galaxy Note Edge sử dụng màn hình cảm ứng cong.

Samsung cũng là nhà sản xuất đầu tiên trên thế giới có một bước đột phá đáng "nể" trong công nghệ sản xuất màn hình cảm ứng cong trên thiết bị di động. Song, kiểu dáng thiết kế này vẫn còn rất mới và lạ, chưa thể đoán trước được việc người tiêu dùng có dễ dàng chấp nhận hay không! 

Samsung cho biết chiếc điện thoại Galaxy Note Edge sẽ được bán ra vào tháng 10 tại Hàn Quốc với số lượng khoảng 1 triệu chiếc. Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính xác về giá bán của chiếc smartphone này.

Nguồn: Sammobile.com

 

Samsung chính thức giới thiệu Galaxy Note Edge với màn hình bẻ gập độc đáo

(Techz.vn) Galaxy Note Edge có màn hình bị bẻ gập ở một bên chứ không phải cong như Galaxy Roud hay LG G Flex.

 

Bài liên quan

Mới nhất