Oppo Find X Lamborghini “cháy hàng” chỉ sau 4 giây dù đắt hơn cả iPhone X, Galaxy Note 9

(Techz.vn) Với đợt flash sale đầu tiên, Oppo cho biết phiên bản Find X Lamborghini đã bán hết veo trong tích tắc.

Oppo Find X Lamborghini Edition là phiên bản cao cấp nhất của Oppo Find X

Oppo ra mắt Find X với 3 phiên bản: bản thường sạc VOOC, bản Flash Version 256GB và Super VOOC đặc biệt, bản cao cấp Lamborghini 512GB, mặt sau bằng sợi carbon, Super VOOC và giá 1.500 USD. Theo công ty, bản xa xỉ này “cháy hàng” chỉ sau 4 giây trong lần mở bán flash sale đầu tiên hôm 10/8. Tuy nhiên, Oppo không tiết lộ số lượng là bao nhiêu. Đợt flash sale tiếp theo cũng chưa được thông báo.

Oppo Find X Lamborghini có nhiều điểm giống với bản thường: màn hình 6.42 inch AMOLED Full HD+, cong sang hai bên. Camera kép phía sau gồm cảm biến 20MP và 16MP, camera selfie phía trước 25MP.

Pin trên Lamborghini có dung lượng 3.400mAh, nhỏ hơn một chút so với viên pin 3.730mAh trong Find X nhưng có khả năng sạc từ 0 lên 100% trong 35 phút nhờ công nghệ sạc Super VOOC. Trong đợt bán flash sale, Oppo tặng người mua tai nghe Bluetooth miễn phí giá 102 USD.

Theo: ictnews.vn

 

Oppo R17 lộ diện sẽ chạy chip Snapdragon 670 RAM 8GB và thiết kế không viền

(Techz.vn) Oppo R17 được cho là flagship sắp ra mắt của Oppo, đang bị lộ hết thông số kỹ thuật thông qua TENNA và một số hình ảnh khác.

Thông báo tuyển dụng

Chuyên trang công nghệ Techz.vn tuyển dụng CTV nội dung. Các bạn đam mê công nghệ và muốn thử thách bản thân, vui lòng đăng ký tại đây.

Bài liên quan

Mới nhất