Note 4, iPhone 6, S5 rớt giá 'không phanh' tại Black Friday

(Techz.vn) iPhone 6, Galaxy S5 hay Galaxy Note 4 đều ‘đua’ nhau giảm giá trong ngày hội Black Friday.

Hàng loạt các mẫu sản phẩm đình đám hiện nay như iPhone 6, Galaxy S5 hay Galaxy Note 4 đều được giảm giá mạnh trong ngày hội ‘thứ 6 đen tối’ tại Mỹ. Giá cụ thể của các mẫu sản phẩm trên tại một số nhà bán lẻ như sau:

Best Buy

Best Buy bán ra phiên bản 16G dành cho mẫu iPhone 6 chỉ với 99USD kèm hợp đồng nhà mạng 2 năm đối với cả 3 nhà cung cấp dịch vụ lớn nhất hiện nay là AT&T, Verizon và Sprint, tức máy giảm 100USD so với giá gốc mà Apple đưa ra. Bên cạnh đó, bạn còn một sự lựa chọn khác với thẻ gift card của Best Buy trị giá 100USD nếu mua với mức giá gốc của iPhone 6 hiện tại. Kế đến, Galaxy S5 bán ra tại Best Buy với giá cực kỳ hấp dẫn, chỉ 1USD kèm hợp đồng nhà mạng 2 năm tại AT&T, Verizon hay Sprint. Galaxy Note 4 thì được cung cấp hoàn toàn miễn phí, kèm thẻ gift card 50USD.

Wal-Mark

Nhà bán lẻ Wal-Mark thì bán ra iPhone 6 16GB chỉ với giá 179USD, tặng kèm thẻ gift card 75USD. Còn những mẫu smartphone Android, bạn sẽ phải trả 200USD và được tặng kèm thẻ gift card trị giá 100USD, trong đó có Galaxy S5.

Hàng loạt các smartphone khác ngoại trừ Galaxy S5, iPhone 6 và Note 4 cũng đều được nhận các ưu đãi hấp dẫn với thẻ gift card trong ngày hội mua sắm Black Friday.

Target

Target thì bán ra iPhone 6 bản 16GB với giá 149USD, tặng kèm thẻ gift card 30USD. Một số mẫu smartphone khác thì được tặng kèm thẻ gift card có mức giá thấp hơn với 49USD. Tất cả các sản phẩm bán ra đều thuộc hợp đồng nhà mạng AT&T, Verizon và Sprint. Shock hơn khi Galaxy S5 chỉ được bán với giá 1 cent, sản phẩm này cũng thuộc cả 3 nhà mạng trên.

RadioShack

RadioShack thì 'biếu không' Galaxy S5 cho người dùng, đây cũng là phiên bản kèm hợp đồng 3 nhà mạng lớn hiện nay là AT&T, Verizon hay Sprint.

 

iPhone 6 ‘mở màn’ ngày hội Black Friday với giá chỉ 2 triệu đồng

(Techz.vn) Mở màn ngày vàng mua sắm ‘Black Friday’ và kì nghỉ lễ cuối năm, giá iPhone 6 tại một chuỗi cửa hàng bán lẻ tại Mỹ hạ nhiệt không phanh.

Bài liên quan

Mới nhất