Nhân viên Apple Store nhận được gói hàng tưởng là iPhone, nhưng hóa ra lại là nửa cân ma túy đá

(Techz.vn) Một tai nạn hy hữu đã xảy ra.

Một trường hợp hy hữu vừa mới xảy ra tại cửa hàng Apple Store trong trung tâm Grand Central, thành phố New York. Một trong những nhân viên của Apple tại cửa hàng đã nhận được gói bưu phẩm gửi từ dịch vụ chuyển phát FedEX, ban đầu anh chàng này tưởng rằng đó là một chiếc iPhone gửi trả để bảo hành hoặc sửa chữa gì đó.

Tuy nhiên, khi mở gói bưu phẩm này ra thì anh chàng nhân viên mới tá hóa khi phát hiện thấy những gói màu trắng. Sau khi báo cáo sự việc cho cảnh sát thành phố New York, xác nhận số hàng này là khoảng nửa cân methamphetamine, hay còn được gọi là ma túy đá.

Gói hàng mà nhân viên Apple Store nhận được từ 

Sự việc chưa dừng lại ở đó, cảnh sát tiếp tục theo dõi cửa hàng Apple Store tại Grand Central. Vài ngày sau, cảnh sát đã bắt giữ được Richard Dean Desain, một tên buôn ma túy, khi gã này cố gắng đến cửa hàng Appl Store để lấy lại “gói đồ” của mình.

Theo công tố viên, Desain là một trong những tên buôn ma túy khét tiếng tại thành phố New York. Tại phiên tòa vừa diễn ra vào hôm thứ hai, Desain đã không nhận tội và hiện đang được giám sát tại ngoại với số tiền bảo lãnh 100.000 USD.

Tên buôn ma túy Richard Dean Desain.

Theo văn phòng công tố viên Bridget G. Brennan cho biết, gói hàng này đã được vận chuyển bằng dịch vụ FedEX tới địa chỉ hiệu thuốc Duane Reade nằm gần đó. Nhưng có vẻ như do một sự nhầm lẫn nào đó khiến cho gói hàng này lại được gửi tới cửa hàng của Apple.

Tai nạn này khiến cho Desain đã phải mạo hiểm để tới cửa hàng Apple Store và tìm lại gói hàng của mình. Ngay sau đó, tên này đã bị cảnh sát bắt giữ. Công tố viên Brennan cho biết thêm rằng địa chỉ gửi gói hàng thông qua FedEX có tên là “R De Sain”, do đó càng xác nhận Desain là kẻ đã gửi số ma túy đá này.

Theo: Genk 

 

Doanh số ế ẩm, Apple bắt đầu nghĩ đến giải pháp giảm giá iPhone

(Techz.vn) Giảm giá smartphone nhằm kích cầu doanh số và phù hợp với chính sách của các nhà cung ứng là chuyện không chỉ riêng mỗi Apple.

Thông báo tuyển dụng

Chuyên trang công nghệ Techz.vn tuyển dụng CTV nội dung. Các bạn đam mê công nghệ và muốn thử thách bản thân, vui lòng đăng ký tại đây.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Apple

Tag  Apple.Apple StoreiPhone

Bài liên quan

Mới nhất