Ngắm ốp lưng kim cương "siêu sang chảnh" của iPhone XS Max giá vài trăm triệu

(Techz.vn) iPhone XS và XS Max đã đắt, ốp lưng của nó còn đắt gắp 10 lần hoàn toàn là sự thật khi mà nó được đính cả trăm viên kim cương.

Caviar, một công ty Nga đã tạo ra nhưng chiếc ốp dành riêng cho iPhone XS Max mới, được làm bằng carbon, titan, kim cương và phiên bản đặc biệt được tạo ra từ 150g vàng. 

Trong bộ sản phẩm Maximum lần này của mình, 4 phiên bản ốp siêu sang chảnh của Caviar có tên lần lượt là: Maximum Ultralight, Maximum Invincible, Maximum Gold, Maximum Diamonds.

Maximum Ultralight là chiếc ốp siêu nhẹ được làm từ carbon. Nó có độ bền gần như kính cường lực Gorilla Glass 6 mới nhất, trong khi chỉ có trọng lượng 8 gam.

Maximum Invincible là phiên bản ốp bảo vệ tốt nhất vì nó được làm bằng titan dày 1mm, có khả năng đỡ cho iPhone XS Max của bạn cả 1 viên đạn chứ không chỉ có chịu va đập thông thường.

Maximum Diamonds được bao phủ bởi 1 tấm PVD rồi gắn lên đó tới 400 viên kim cương. Nếu dùng cái ốp này đảm bảo khi ra đường bạn sẽ làm mọi người xung quanh phải lóa mắt.

Maximum Gold và Maximum Fine Gold hai chiếc ốp này sẽ góp thêm vào iPhone XS Max của bạn 150 gam vàng nữa.

iPhone XS Max phiên bản 512 GB có giá tận1499$, vậy mà những chiếc ốp "sang trọng" và "phô trương" này có giá gấp iPhone XS Max vài lần vẫn nhận được khá nhiều người quan tâm của nhiều người. Rõ ràng là điện thoại giờ đây ngoài phục vụ các công việc thông thường thì nó còn thể hiện cả đẳng cấp và cá tính của chủ nhân rất tốt.

Những chiếc ốp này thực sự không phải là thứ mà ai thích cũng có thể mua được, phiên bản giá thấp nhất của nó cũng có giá gấp iPhone XS Max vài lần. Giá của phiên bản Maximum carbon có giá khởi điểm là 5.200 USD, Maximum Invincible được làm bằng titan có giá 5,500 USD, sau đó là phiên bản vàng 5,960 USD, phiên bản kim cương có giá 9.890 USD, và chiếc ốp Maximum Fine Gold xin nhất có giá 15.340 USD.

Theo: Gsmarena

 

Đây là lý do khiến chip Apple A12 trên iPhone XS, XS Max sở hữu sức mạnh như một "vị thần"

(Techz.vn) Bộ ba iPhone 2018 từ Apple đều được hãng trang bị con chip A12 Bionic trên quy trình 7nm của TSMC.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  iPhone X

Tag  ốpXSXS MaxCaviarkim cươngAppleiPhone

Bài liên quan

Mới nhất