"Hô biến" iPhone X thành iPhone XS chỉ với 200 nghìn

(Techz.vn) Bỏ ra số tiền khoảng 200.000đ, người dùng có thể dễ dàng mua được những miếng dán để biến iPhone X thành XS.

Chiếc iPhone X sau khi dùng miếng dán được đặt cạnh chiếc iPhone XS. (Ảnh: báo Tri thức trực tuyến)

Theo thông tin đăng tải trên báo Tri thức trực tuyến, ngay sau ngày "bộ ba" iPhone XS, XS Max, XR ra mắt, tại các cửa hàng phụ kiện ở Việt Nam xuất hiện những miếng dán biến iPhone X thành XS có mức giá dao động trong khoảng  200 nghìn đồng.

Theo lời quảng cáo trên fanpage của các cửa hàng này thì miếng dán biến iPhone X thành XS có đủ màu sắc và bản gold được đánh giá là có màu như máy thật. Người dùng sẽ không mất quá nhiều thời gian để tân trang chiếc iPhone X thành XS.

Tuy nhiên, khi đặt iPhone X đã dùng miếng dán cạnh iPhone XS Max thật, người dùng có thể vẫn nhận thấy sự khác biệt bởi lý do màu của miếng dán nhạt hơn màu vàng trên iPhone mới.

Các cửa hàng dán trọn viền máy với màu vàng đậm hơn, nhưng ở các vị trí của 2 con ốc và cổng sạc Lightning vẫn có màu trắng. Đồng thời, khung viền camera trên iPhone X cũng được dùng miếng dán màu vàng đồng.

Báo Dân Trí cho hay, mặc dù mới xuất hiện trên thị trường vài ngày gần đây nhưng giá iPhone XS và XS Max cũng đang giảm mạnh, một phiên bản XS Max dung lượng 512 GB hiện đã giảm về mức dưới 49 triệu đồng, dung lượng 256 GB ở dưới mức 43,2 triệu đồng và phiên bản 64 GB dưới 39 triệu đồng.

iPhone XS/XS Max đã được giới buôn điện thoại xách tay về bán ở thị trường Việt Nam kể từ sáng sớm ngày 21/9. Đến thời điểm này lượng máy đã tiếp tục đổ dồn về thị trường Việt với lượng người xách tay về rất nhiều.

Chính điều này khiến cho thị trường iPhone trong nước giảm mạnh, từ mức ban đầu 79 triệu đồng đã về giá dưới 49 triệu đồng.

Theo: baogiaothong.vn 

 

Đây là lý do khiến chip Apple A12 trên iPhone XS, XS Max sở hữu sức mạnh như một "vị thần"

(Techz.vn) Bộ ba iPhone 2018 từ Apple đều được hãng trang bị con chip A12 Bionic trên quy trình 7nm của TSMC.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  iPhone X

Tag  iPhone XSiphone.AppleiPhone

Bài liên quan

Mới nhất