Hàng loạt các thiết bị mới được Apple chuẩn bị ra mắt vào tháng 9

(Techz.vn) Như thông lệ hằng năm của Apple, vào tháng 9 tới đây hàng loạt các thiết bị của hãng sẽ được ra mắt thị trường.

Theo như Ming-Chi Kuo nhà nghiên cứu và phân tích thị trường đầu tư, cũng là chuyên gia tiết lộ những dự đoán về Apple. Bổ sung thêm vào những tiết lộ trước đây về iPhone của mình, mới đây những thông tin về bản cập nhật iPad Pro mới, máy Mac và Apple Watch sắp được ra mắt cũng được Ming-Chi Kuo tiết lộ.

Cụ thể, dưới đây là chi tiết những gì mà Apple sẽ xuất xưởng vào mùa thu năm nay:

_ Ba phiên bản iPhone khác nhau, với 2 phiên bản màn hình OLED 5.8 inch và 6.5 inch và 1 phiên bản màn hình LCD 6.1 inch giá rẻ.

_ Các mẫu máy iPad Pro có thêm Face ID nhưng sẽ mất đi nút home, sẽ có 2 phiên bản 12.9 inch và 11 inch.

_ Các mẫu iMac, MacBook, MacBook Pro được nâng cấp đáng kể về chip cũng như hiệu suất màn hình hiển thị. Cùng với đó là một máy Mac mini hoàn toàn mới.

_ Một chiếc Notebook giá rẻ, nhưng không phải MacBook Air.

_ Apple Watch được cải tiến hơn so với trước kia cộng thêm màn hình được nâng lên thành 1.57 inch và 1.78 inch.

_ AirPower và AirPod cũng được cập nhật và sản xuất với số lượng lớn hơn.

Đối với phiên bản cũ của iPad như iPad 10.5 inch, sẽ được thay thế bằng iPad 11 inch và iPad 12.9 inch đều lớn hơn các phiên bản trước kia. Nhưng Ming-Chi Kuo cho rằng các thiết bị này sẽ có tổng thể nhỏ hơn cả các máy đời cũ, bởi viền màn hình nhỏ hơn và làm tăng diện tích hiển thị.

Về Apple Watch cũng sẽ được thừa hưởng thiết kế benzel, thu nhỏ viền màn hình và nâng cao phần diện tích hiển thị. Các thiết bị đeo tay của Apple cũng sẽ được thiết kế sao cho nhỏ gọn và thời trang hơn. Ngoài ra tính năng phát hiện nhịp tim cũng được Apple bổ sung vào thiết bị.

Những dự đoán của chuyên gia Ming-Chi Kuo về các sản phẩm của Apple đa phần đều chính xác. Do đó mùa thu, cụ thể là tháng 9 năm nay Apple sẽ có những thay đổi lớn cho các sản phẩm của mình. Điều này có thể gây ra hiện tượng chậm trễ trong giao hàng cũng như cung ứng ra thị trường do số lượng sản xuất ít hơn nhu cầu của thị trường.

 

iPhone 2018 của Apple chưa ra mắt đã gây tai họa

(Techz.vn) Trong khi cả thế giới công nghệ đang phấn khởi chờ đợi chiếc những iPhone 2018 ra mắt, thì các nhà mạng lại đau đầu không biết cách giải quyết.

Thông báo tuyển dụng

Chuyên trang công nghệ Techz.vn tuyển dụng CTV nội dung. Các bạn đam mê công nghệ và muốn thử thách bản thân, vui lòng đăng ký tại đây.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Apple

Tag  AirPodiPadAppleiPhone

Bài liên quan

Mới nhất