Lỗi sạc không vào của iPhone XS và XS Max có thể được khắc phục trên iOS 12.1

(Techz.vn) Một số người dùng nhận ra rằng iPhone XS và XS Max mới mua của họ không sạc nếu tắt màn hình trong khi cắm cáp Lightning.

Bên cạnh những phàn nàn như sóng yếu và camera trước làm mịn khuôn mặt quá mức, một số người dùng iPhone XS và XS Max mới của Apple còn báo cáo rằng thiết bị của họ không sạc khi cắm cáp Lightning vào trong lúc màn hình tắt. Tuy nhiên, iphone sẽ sạc khi dùng sạc không dây và bật màn hình. Với những người sạc XS và XS Max với màn hình tắt, sau một lúc không nhận sạc thiết bị cuối cùng cũng sẽ sạc.

Dự kiến, bản cập nhật iOS 12.1 sắp được tung ra của Apple sẽ giải quyết vấn đề này. Hiện tại, iOS 12.1 đã có bản beta thứ hai và bản chính thức sẽ được tung ra vào cuối mùa thu, chưa rõ thời điểm cụ thể.

Trên bản iOS 12.1 beta 2, vấn đề sạc không sạc ngay khi cắm cáp Lightning nếu màn hình tắt của XS và XS Max đã được giải quyết. Và nếu muốn thử bản beta bạn có thể cài đặt theo hướng dẫn ở đây. Còn nếu không muốn dùng bản beta, bạn có thể khắc phục tạm thời bằng cách rút cáp ra cắm lại. 

Khi Apple ra mắt thiết bị hoặc iOS mới, người dùng thường gặp một số lỗi khó chịu. iOS 11 ra mắt năm ngoái là bản iOS nhiều lỗi nhất.

Theo Trí thức trẻ, Genk

 

iOS 12 khiến người dùng gửi tin nhắn nhầm

(Techz.vn) Hệ điều hành mới của Apple hợp nhất các địa chỉ trong danh bạ khiến việc gửi tin nhắn iMessage trở nên xáo trộn.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  AppleDien thoai iPhone

Tag  lỗi sạc piniphone xsios 12iOSiPhoneApple

Bài liên quan

Mới nhất