LG bị tố “phản bội" người dùng khi ngừng hỗ trợ V20 và G5 quá sớm

(Techz.vn) Vấn đề nằm ở lời hứa trước đó của LG, khi hứa hẹn sẽ hỗ trợ những sản phẩm cũ trong thời gian dài hơn.

Mặc dù không đủ sức cạnh tranh với các đối thủ như Apple, Samsung và những hãng điện thoại Trung Quốc khác, tuy nhiên LG vẫn đều đặn ra mắt các smartphone cao cấp dòng V, dòng G, và vẫn có một lượng người dùng trung thành nhất định.

Tuy nhiên trước thời điểm ra mắt chiếc G8 ThinQ - flagship của 2019, LG lại có một hành động khiến nhiều người dùng của họ cảm thấy bị thiếu tôn trọng, thậm chí là phản bội.

Trên trang web hỗ trợ bảo mật LG Security Bulletins, những người dùng từ cộng đồng XDA Developers phát hiện ra rằng 2 sản phẩm G5 và V20 đã không có tên trong danh sách nhận cập nhật.

2 sản phẩm này ra mắt vào năm 2016 cùng lời hứa của LG sẽ hỗ trợ trong 2 năm tiếp theo. Người dùng cho rằng, V20 và G5 xứng đáng được nhận cập nhật Android 9 Pie chứ không chỉ dừng lại ở Android Oreo như hiện nay. Tuy nhiên có lẽ điều đó là không thể khi LG có những động thái cho thấy việc dừng hỗ trợ các sản phẩm cũ.

Trong báo cáo tài chính mới nhất, mảng di động của LG đã lỗ khoảng 130,5 triệu đô la trong Q3 năm 2018. Họ ra mắt 2 sản phẩm cao cấp trong năm 2018 là V40 và G7, tuy nhiên cũng không đạt được tiếng vang lớn như các sản phẩm tiền nhiệm.

 

Lộ ngày ra mắt, camera 3D trên LG G8 và một dòng máy màn hình dẻo mới của LG

(Techz.vn) LG G8, người kế nhiệm của LG G7 sắp sửa được phát hành vào tháng 3 tới, nhưng đáng tiếc thay LG G8 sẽ không phải là chiếc smartphone có mạng 5G đầu tiên của LG.

 

Thông báo tuyển dụng

Chuyên trang công nghệ Techz.vn tuyển dụng CTV nội dung. Các bạn đam mê công nghệ và muốn thử thách bản thân, vui lòng đăng ký tại đây.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  LG

Tag  Cap nhat LG G5Cap nhat LG V20V20G5LG

Bài liên quan

Mới nhất