Lộ ngày ra mắt, camera 3D trên LG G8 và một dòng máy màn hình dẻo mới của LG

(Techz.vn) LG G8, người kế nhiệm của LG G7 sắp sửa được phát hành vào tháng 3 tới, nhưng đáng tiếc thay LG G8 sẽ không phải là chiếc smartphone có mạng 5G đầu tiên của LG.

Hai dòng máy chủ đạo của LG hiện giờ là LG G và LG V ThinQ tuy có cấu hình hấp dẫn, giá phải chăng. Nhưng có thể dễ nhận thấy rằng người dùng ngày nay đã không còn mặn mà với điện thoại LG nữa. Để khắc phục tình trạng "ế ẩm" này, LG có vẻ như đang muốn tạo ra một dòng flagship cao cấp khác và đẩy dòng máy LG G xuống phân khúc tầm trung.

Trong khi Samsung, Huawei và iPhone đều đã có lộ trình mang mạng di động 5G lên các flagship sắp tới trong năm 2019. Các fan LG có lẽ sẽ phải thất vọng một chút, vì LG G8 không phải là chiếc điện thoại đầu tiên của LG có mạng 5G. Thay vào đó chiếc LG G8 sẽ có một camera quét 3D mới đến từ Sony.

Việc không có mạng 5G sẽ làm cho điện thoại của LG có giá rẻ hơn so với các đối thủ và cạnh tranh tốt hơn với loạt tên tuổi điện thoại giá rẻ như OnePlus, Xiaomi, Realmi. Bù lại việc không có 5G người dùng sẽ có một chiếc điện thoại có khả năng thực tế tăng cường tốt, cũng như máy ảnh được cải thiện chất lượng.

ET News cũng tiết lộ rằng LG sẽ ra mắt LG G8 tại CES 2019 cùng với một dòng máy mới. LG Q9 mới chính là chiếc điện thoại đầu tiên của LG có mạng 5G. Bên cạnh đó các báo cáo cũng cho rằng đây chính là mãu điện thoại màn hình linh hoạt của LG. Thay vì gập lại thì màn hình của LG Q9 có khả năng quận tròn ở hai đầu của nó. Điều này được cho là khả thi, bởi LG từng sản xuất được TV có màn hình cuộn lại trong phần thân ở dưới.

Cấu hình trên chiếc điện thoại độc đáo của LG này cũng không quá cao bao gồm: chipSnapdragon 660, 4GB RAM, 128GB ROM, và viên pin 3,000mAh. Vì thế nhiều người mong đợi, LG sẽ định vị dòng điện thoại mới này nằm trong phân khúc giá tầm trung.

Cuối cùng, vẫn chưa có gì chắc chắn về những thông tin trên. Nhưng ít nhất chúng ta cũng thấy được một số tin đồn tươi sáng dành cho tương lai của hãng điện thoại Hàn Quốc. Hãy tiếp tục theo dõi Techz.vn để cập nhật những thông tin mới nhất. 

Theo: Theverge

 

Qualcomm thắng kiện ở Trung Quốc, nhưng lại đang bị Apple, LG và Intel kiện ở Hàn Quốc

(Techz.vn) LG Electronics đã chính thức quyết định tham gia vào vụ kiện chống lại Qualcomm trị giá 915 triệu USD (1,03 nghìn tỷ won) của Ủy ban Thương mại Công bằng Hàn Quốc.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  LG

Tag  camera 3DLG QG85GLG

Bài liên quan

Mới nhất