LG trình diễn màn hình OLED cong khổng lồ tại CES 2019

(Techz.vn) Màn trình diễn hoành tráng của LG thực sự đã trở thành tâm điểm khi thu hút khách thăm quan và giới truyền thông tham gia triển lãm CES 2019.

Với cương vị là một trong những nhà sản xuất TV OLED cong hàng đầu và thường xuyên tạo đột phá ở lĩnh vực sản xuất màn hình, LG đã không làm giới truyền thông phải thất vọng. Trong khuôn khổ CES 2019, hãng điện tử Hàn Quốc đã mang tới một màn trình diễn đầy ấn tượng bằng cách ghép 250 chiếc TV OLED cong thành một màn hình khổng lồ khiến những ai tham dự cũng phải trầm trồ.

Trước đó, LG cũng từng khiến khách tham dự CES bất ngờ khi tạo ra cả một hẻm núi hay đường hầm bằng các màn hình cong. Và năm nay cũng không ngoại lệ khi LG đã tạo ra cả một thác nước, dải ngân hà và sa mạc hùng vĩ bằng những chiếc TV OLED 4K.

Đây có lẽ là cách mà LG thu hút người tham gia đến với gian hàng của họ thay vì cố gắng giới thiệu một sản phẩm đột phá, mang tính thương mại trong tương lai. Bởi lẽ ít ai có khả năng chi trả cho hệ thống màn hình này. Bên cạnh đó, tập đoàn điện tử đến từ Hàn Quốc dường như đang muốn “khoe” với báo chí về sức mạnh phần cứng và cả sự sáng tạo của trong ngành công nghiệp sản xuất màn hình của họ.

 

Khám phá tính năng Dark Mode tiết kiệm pin trên điện thoại OLED

(Techz.vn) Nhiều hãng sản xuất đã bắt đầu triển khai tính năng Dark Mode, nhằm giúp máy chạy tiết kiệm pin hơn khi sử dụng smartphone màn hình OLED.

Bài liên quan

Mới nhất