Đợi lâu quá rồi, khi nào thì Samsung mới ra mắt smartphone màn hình bẻ gập?

(Techz.vn) 2019 sẽ là năm đầu tiên mà Samsung ra mắt tới 3 “siêu phẩm", dòng S, dòng Note và một sản phẩm thuộc dòng điện thoại có màn hình bẻ gập. Vấn đề là khi nào chiếc máy này sẽ ra mắt?

Trong sự kiện CES2019, Samsung không quên mang đến chiếc điện thoại đang được rất nhiều người chờ đợi. Đó là chiếc điện thoại có thể bẻ cong màn hình mà chúng ta có thể tạm gọi là Galaxy F trong khi chờ đợi Samsung đưa ra cái tên chính thức. Tuy nhiên, chiếc Galaxy F tại CES được giới thiệu trong 1 “phòng kín", chỉ dành cho các đối tác của họ chứ không công khai cho tất cả mọi người.

Hồi tháng 11/2018, hãng điện thoại Hàn Quốc từng hé lộ sản phẩm này tại hội nghị dành cho các nhà phát triển. Chúng ta có thể biết được một số thông tin ban đầu như máy sẽ có màn hình Infinity Flex, giao diện One UI được phát triển bởi Google. Các đối tác sau khi được trải nghiệm Galaxy F cho biết đây là một chiếc máy thực sự gây ấn tượng, tuy nhiên vẫn có một số vấn đề cần được Samsung khắc phục.

Vậy khi nào sản phẩm này mới ra mắt chính thức?

Theo Giám đốc Chiến lược và Tiếp thị Sản phẩm của Samsung - Suzanne de Silva, những chiếc điện thoại màn hình bẻ gập sẽ được ra mắt trong nửa đầu năm 2019. Ngoài ra, chưa có một thông tin chính thức nào do Samsung công bố về sản phẩm này.

Những tin đồn chúng ta từng biết về chiếc máy này là sản phẩm có thể sẽ có tên Galaxy F, có mức giá cao hơn iPhone, dự kiện từ 1.500$-2.000$.

 

Siêu phẩm Samsung Galaxy M30 rò rỉ 3 camera, pin 5000 mAh, màn hình giọt nước 6.4 inch

(Techz.vn) Dòng điện thoại Galaxy M của Samsung dự kiến sẽ được phát hành trong tháng này, và chiếc điện thoại cao cấp nhất của nó là Galaxy M30 cũng đã lộ diện.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Samsung

Tag  man hinh gapGalaxy FSamsung

Bài liên quan

Mới nhất