Máy tính bảng màn hình gập của Xiaomi xuất hiện, còn "xịn" hơn cả Samsung

(Techz.vn) Tháng trước là Royole Flexpai, một chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên trên thế giới được ra mắt. Đến hôm nay lại thêm một hãng công nghệ Trung Quốc nữa rò rỉ máy tính bảng màn hình gập.

Nếu như một vài năm trước chúng ta chỉ có Samsung đơn độc trong cuộc đua sản xuất điện thoại màn hình gập, thì bây giờ chúng ta đã có thêm một số lượng lớn các hãng điện thoại Trung Quốc tham gia. Đầu năm 2018, Huawei tuyên bố cũng đang sản nghiên cứu và sớm cho ra mắt điện thoại di động màn hình gập, hồi giữa năm 2018, LG cũng lộ ý đồ sản xuất điện thoại màn hình gập. Đến cuối năm 2018, một hãng điện thoại ít nổi tiếng ở Trung Quốc là Royole lại bất ngờ ra mắt điện thoại màn hình gập đầu tiên trên thế giới.

Hình ảnh chiếc Xiaomi màn hình gập sử dụng Google map trong video

Tuy nhiên, không có gì bất ngờ bằng ngày hôm nay, cả một video dài 20s sắc nét về một thiết bị gập lại được, hoạt động mượt mà của Xiaomi được đăng tải bởi Evan Blass. Chúng tôi không rõ phải gọi đây là máy tính bảng hay điện thoại di đông, nó có thể thu nhỏ lại bằng cách gặp 2 bên lại.

Tweet của Evan Blass

Suốt thời gian qua chúng ta chỉ nghe được một chút thông tin rằng, Xiaomi cũng như nhiều hãng điện thoại Trung Quốc khác cũng đang nghiên cứu điện thoại màn hình gập. Nhưng với thiết bị này có vẻ như Xiaomi đã nghiên cứu thành công khi thiết bị trên hoạt động khá mượt mà. Thậm chí nếu so sáng với mẫu máy mà Samsung mới nhá hàng tại SDC vừa qua còn thấy máy của Xiaomi có phần đẹp hơn.

So sánh điện thoại màn hình gập của Xiaomi và Samsung

Sắp tới không ai biết sẽ có những mẫu máy màn hình gập nào lộ diện. Nhưng các báo cáo cho rằng OPPO, Meizu, ZTE cũng đang nghiên cứu sản xuất điện thoại màn hình gập. Với các cách gập khác nhau, điện thoại trong năm 2019 chắc chắn sẽ biến hóa rất nhiều. 

Theo: Gizchina

 

Xiaomi Mi Mix 3 chính hãng giá 12,99 triệu đồng: Tuyệt đỉnh siêu phẩm giá hấp dẫn!

(Techz.vn) Xiaomi đã chính thức bán ra chiếc Mi MIX 3 tại Việt Nam hôm nay với giá bán 12.990.000 đồng. Là thành viên mới nhất trong dòng Mi MIX từng giành nhiều giải thưởng lớn, Mi MIX 3 là một sự giao thoa giữa công nghệ và nghệ thuật, thiết bị sở hữu mặt lưng bằng gốm tuyệt đẹp và màn hình tràn viền 6,39” tuyệt hảo nhờ thiết kế trượt từ tính sáng tạo.

Bài liên quan

Mới nhất