iPhone X kỉ niệm 10 năm có giá 1000USD: iFans có hứng thú không?

(Techz.vn) Chiếc iPhone kỉ niệm 10 năm hay còn gọi là iPhone X sẽ là một sản phẩm cực kỳ đặc biệt, và mức giá của nó cũng rất đặc biệt.

Nguồn tin thân cậy đến từ Wall Street Journal vừa mới tiết lộ, iPhone X (số 10 trong chữ số La Mã) sẽ được trang bị màn hình OLED. Loại bỏ cổng lightning và sử dụng USB Type-C, hiện đang sử dụng phổ biến trên các dòng Macbook thế hệ mới. Và mức giá của chiếc iPhone này cũng không hề rẻ, lên đến 1000USD.

iPhone X kỉ niệm 10 năm có giá 1000USD: iFans có hứng thú không?

Hiện tại, chỉ có Samsung là nhà sản xuất đáp ứng được sản lượng màn hình OLED cho Apple. Thông tin này cũng phần nào xác nhận được những thay đổi mạnh mẽ trong việc thay đổi diện mạo cả bên trong, lẫn bên ngoài của iPhone X. 

Song hành cùng chiếc iPhone X là bộ đôi iPhone 7s & 7s Plus, đây là phiên bản nâng cấp của mẫu máy đương nhiệm. Máy sẽ không có nhiều thay đổi trong khâu thiết kế và sử dụng màn hình LCD. 

Chưa rõ sẽ có những nâng cấp mạnh mẽ nào, nhưng theo đồn đoán, iPhone mới sẽ có thời lượng pin cao hơn, pin mẫu 4,7 inch có thể dùng “trâu” như dòng Plus, sạc không dây trong khoảng cách xa đến 5m cùng viền màn hình siêu mỏng. 

 

iPhone 8 sẽ có màn hình tích hợp cảm biến vân tay?

(Techz.vn) Apple vừa mới công bố bằng sáng chế mới cho màn hình tích hợp cảm biến vân tay với tính năng giống các nhiều nguồn tin đồn về iPhone 8 trong thời gian gần đây.

 

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề Apple

Tag iPhone XiPhone 8Apple

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất