Cập nhật iOS 10.2.1 ngay nếu không muốn iPhone của bạn bỗng dưng tắt nguồn

(Techz.vn) Lỗi sập nguồn đã được Apple âm thầm vá trong phiên bản iOS 10.2.1 mới nhất.

Trước đây, tình trạng sập nguồn xảy ra trên diện rộng với bộ đôi iPhone 6/6s khi thời lượng pin dừng ở mức 30%, thậm chí là 50%. Sau khi nhận những phàn nàn từ phía người dùng, Apple đã có một chương trình thay thế pin cho những chiếc iPhone 6s và đồng hành cùng một bản cập nhật với mã hiệu iOS 10.2.1.

Cập nhật iOS 10.2.1 ngay nếu không muốn iPhone của bạn bỗng dưng tắt nguồn

Theo Apple, hãng đã đưa ra giải pháp để xử lý lỗi sập nguồn dành cho một số lượng nhỏ thiết bị đang gặp phải. iOS 10.2.1 hiện đã có mặt trên 50% thiết bị iOS, và trong thời gian qua, hơn 80% lượng người dùng iPhone 6s và 70% lượng người dùng iPhone 6 trong tổng số thiết bị đang gặp lỗi đã khắc phục được hoàn toàn. 

Ngoài ra, Apple cũng thay đổi cơ chế sập nguồn của iPhone, bằng cách cho phép thiết bị khởi động lại và không bắt buộc thiết bị phải cắm sạc mới có thể khởi động lên như trước. Như vậy, những ai đang sử dụng iPhone gặp phải các sự cố trên nên nhanh chóng cập nhật lên iOS 10.2.1 để có thể tránh tình trạng này. Tất nhiên, bản cập nhật vẫn chưa thật sự xử lý triệt để 100%, nhưng phần nào sẽ khiến người dùng an tâm hơn cũng như thấy được những nỗ lực của Apple trong việc hỗ trợ các sản phẩm đời cũ.

 

Thời hạn bảo hành một đổi một iPhone chính hãng tại Việt Nam nâng lên gấp đôi!

(Techz.vn) Trước đây, người dùng Việt Nam chỉ có thể một đổi một iPhone chính hãng trong vòng 30 ngày, nhưng giờ đây, con số này được nâng lên 60 ngày.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất