iPhone vẫn là smartphone bán chạy nhất tại Mỹ

(Techz.vn) Bất chấp sự trỗi dậy của Samsung với dòng sản phẩm Galaxy S10, iPhone vẫn là smartphone được ưa chuộng nhất tại thị trường Mỹ.

 

Theo số liệu thống kê từ CIRP về doanh số smartphone tại thị trường Mỹ, iPhone vẫn tiếp tục là dòng smartphone bán chạy nhất tại đây trong 3 tháng đầu năm 2019. Doanh số của iPhone có phần nhỉnh hơn so với các dòng sản phẩm Galaxy của Samsung bất chấp sự xuất hiện của bộ ba Galaxy S10.

Cụ thể hơn, iPhone chiếm 36% thị phần smartphone bán ra trong quý 1/2019 tại Mỹ, bám sát nút là Samsung với 34%. Kế tiếp là LG và Motorola khi chiếm lần lượt 11% và 10% thị phần.

Mặc dù thống kê cho thấy những tín hiệu khá tích cực đối với Apple khi mức doanh số năm nay đã vượt qua kết quả của cùng kỳ năm ngoái nhưng vẫn thấp hơn so với “giai đoạn vàng” của năm 2016 và 2017. Bên cạnh đó, báo cáo từ các chuỗi cung ứng còn cho biết có thể Apple sẽ không còn duy trì được phong độ trong các tháng tiếp theo.

Ngoài ra, CIRP cũng tiết lộ thêm thông tin về thị phần hệ điều hành smartphone, trong đó Android đang đứng đầu với 64%, iOS chiếm 34%.

 

"Ông đồng Apple" dự báo iPhone 2019 sẽ có camera góc siêu rộng, camera selfie 12MP, lớp phủ giúp camera ẩn sau mặt lưng

(Techz.vn) Camera trên các mẫu iPhone năm nay sẽ là một trong những nâng cấp đáng chú ý.

Bài liên quan

Mới nhất