iPhone 7 Plus đen nhám tróc sơn tương tự Jet Black, người dùng thất vọng!

(Techz.vn) Chất lượng sản phẩm của Apple thêm một lần bị đánh giá thấp khi gần đây mẫu iPhone 7 màu đen nhám rất dễ bị tróc sơn.

Apple chưa bao giờ bị đặt dấu hỏi về chất lượng sản phẩm nhiều như hiện nay sau những sự cố về iPhone 6S màu hồng, iPhone mới màu đen bóng (jetblack) và bây giờ là màu đen nhám. Nỗi lo về chất lượng gia công khiến nhiều người tỏ ra thất vọng với Apple. Dường như việc chạy theo lợi nhuận và doanh số khiến hãng gần như không làm chặt chẽ khâu quản lý đầu ra sản phẩm?

iPhone 7 Plus đen nhám tróc sơn tương tự Jet Black, người dùng thất vọng!

Mới đây, một khách hàng của Apple đã đăng tải lên diễn đàn hỗ trợ của hãng về việc chiếc iPhone 7 Plus màu đen nhám dễ bị bong tróc hơn so với iPhone 7. Anh này cho biết: “Tôi đã mua chiếc iPhone 7 Plus màu đen nhám và sau 3 tuần, các vết xước và bong tróc bắt đầu xuất hiện gần vị trí loa ngoài. Tôi đã phản ánh với dịch vụ chăm sóc khách hàng của Apple và họ bảo rằng đây là lỗi bên ngoài do người dùng nên sẽ không được bảo hành”.

iPhone 7 Plus đen nhám tróc sơn tương tự Jet Black, người dùng thất vọng!

Một trường hợp khác khẳng định: “Các vết tróc sơn ngày càng xuất hiện nhiều ở khu vực lưới bảo vệ loa ngoài cho dù tôi đã sử dụng một cách cẩn thận và chưa từng làm rơi sản phẩm.”

Càng ngày càng có nhiều phản hồi thiếu tích cực về chất lượng sản phẩm của Apple, đặc biệt là hai màu sắc mới. Rõ ràng, hãng điện thoại có số lượng thiết bị bán ra lớn nhất thế giới cần phải cân nhắc lại khâu kiểm tra chất lượng trước khi đưa sản phẩm ra thị trường.

 

Người dùng sẽ phải trả hơn 1000USD cho thiết kế mới của iPhone 8

(Techz.vn) Màn hình OLED tràn mặt trước, Touch ID được nhúng vào bên trong màn hình. Giá iPhone thế hệ mới đội lên cũng dễ hiểu thôi!

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất