Trợ lý Google đã chính thức có trên iOS tại Việt Nam, tải về tại đây!

(Techz.vn) Trợ lý ảo Google Assistant tiếng Việt phiên bản cho iOS đã chính thức cho phép tải về tại Việt Nam. Người dùng iPhone, iPad có thể tải về và trải nghiệm ngay từ hôm nay.

Vài ngày trước, TechZ từng có bài hướng dẫn tải về Google Assistant cho các thiết bị iOS. Thời điểm đó, ứng dụng này mới chỉ có tại một số thị trường và không có sẵn tại Việt Nam.

Trong ngày ra mắt Trợ lý Google tại Việt Nam, đại diện Google cho biết phiên bản Google Assistant trên iOS cho thị trường Việt sẽ có mặt trong một vài tuần tới. Tuy nhiên không cần đợi lâu đến như vậy, ngay hôm nay, Google Assistant đã có cho người dùng iPhone, iPad tại nước ta.

Để tải về, người dùng có thể lên App Store trên thiết bị của mình, tìm kiếm “Google Assistant" hoặc truy cập link: Tải về Google Assistant cho iOS.

File tải về có dung lượng 135.1MB, yêu cầu người dùng từ 17 tuổi trở lên.

Ở phiên bản này, người dùng có thể sử dụng ngay với tiếng Việt mà không cần tuỳ chỉnh gì khác. Có một lưu ý nhỏ là trên iOS, chúng ta sẽ không thể kích hoạt Trợ lý Google bằng phím cứng như trên Android, tuy nhiên người dùng có thể “Hey Siri" để gọi Siri và “nhờ" Siri mở Google Assistant.

8 điều mà Trợ lý Google tiếng Việt có thể làm được mà có thể bạn chưa biết: https://www.techz.vn/8-dieu-tro-ly-google-assistant-lam-duoc-ma-co-the-ban-chua-biet-ylt74083.html

 

Trợ lý Google Assistant chính thức có mặt tại VN: Ra lệnh bằng tiếng Việt tự nhiên, đã có trên Android, sắp có trên iOS

(Techz.vn) Người dùng Việt kể từ hôm nay đã chính thức có thể sử dụng trợ lý ảo Google Assistant bằng tiếng Việt trên các máy Android. Google Assistant được đánh giá là trợ lý ảo tốt nhất hiện nay.

 

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  GoogleApple

Tag  Trợ lý GoogleGoogle AssistantGoogle

Bài liên quan

Mới nhất