Giá iPhone 6 về Việt Nam .....gần gấp đôi

(Techz.vn) iPhone 6 và iPhone 6 Plus sẽ chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam thông qua các kênh bán hàng xách tay. Tuy nhiên điều đáng lo ngại là mức giá của bộ đôi sản phẩm này đang được các “gia thương” đẩy lên rất cao.

iPhone 6 và iPhone 6 Plus đã chính thức được bán ra vào rạng sang ngày hôm nay (theo giờ Việt Nam) tại một số thị trường được cung ứng đợt này. Ở Việt Nam, các nguồn hàng mà người tiêu dùng chờ đợi là ở hai Quốc gia gần nhất là Hong Kong và Singapore. Đây cũng là hai nước bán ra iPhone với phiên bản world không cần phải unlock theo code của nhà mạng, do vậy thủ tục sẽ không phức tạp như các nước khác vì thế các thương gia sẽ tập trung lấy hàng từ hai thị trường này.

 

Bảng giá trên trời của một thương gia

Do khoảng cách địa lý rất gần nên trong sang ngày hôm nay, iPhone 6 và iPhone 6 Plus sẽ chính thức được xách về Việt Nam. Song, vấn đề mà người tiêu dùng phải đối mặt đó là một cơn sốt giá, cụ thể giá của iPhone 6 được đẩy lên mức 28 -31 triệu đồng cho phiên bản 16 GB và iPhone 6 Plus sẽ có giá cao nhất là 60 triệu đồng một chiếc. Một mức giá "trên trời" cho những ai mong muốn sở hữu một trong hai sản phẩm mới của Apple trong đợt này.

Những thông tin ra bán iPhone 6 trong nhữung ngày đầu khá cao.

Các thông tin về hình ảnh thực tế cũng như giá thành của iPhone 6 và iPhone 6 Plus sẽ luôn được Techz.vn liên tục cập nhật đến bạn đọc ngay trong ngày hôm nay. Kính mời bạn đọc theo dõi.

 

iPhone 6 sẽ bán ra từ mai, iPhone 5S giảm giá hơn 1 triệu đồng

(Techz.vn) Bên cạnh thông tin về ngày bán ra chính thức của hai mẫu điện thoại đến từ Apple là iPhone 6 và iPhone 6 Plus, tâm điểm của làng công nghệ ngày hôm nay còn là việc những chiếc iPhone 5S được cho giảm giá.

 

Thông báo tuyển dụng

Chuyên trang công nghệ Techz.vn tuyển dụng CTV nội dung. Các bạn đam mê công nghệ và muốn thử thách bản thân, vui lòng đăng ký tại đây.

Bài liên quan

Mới nhất