Đừng nói "Bphone giống BlackBerry", Bphone 3 còn bảo mật tốt hơn thế

(Techz.vn) Điện thoại Bphone "made in Viêt Nam" do Bkav sản xuất đã từng được ví ngang với Blackberry trên thị trường thế giới.

Xuất thân là một hãng chuyên sản xuất phần mềm diệt virus, Bkav làm điện thoại Bphone giống như đá chéo sân. Khó khăn rất nhiều, nhưng cái lợi cũng không phải ít. Vừa trình làng Bphone 2016 đã có ngay hệ điều hành BOS với nhiều tính năng thú vị, độ bảo mật cao. Khi ấy nhiều báo nước ngoài nói "Bphone của Việt Nam giống Blackberry" vì có nhiều điểm tương đồng.

Nhưng sau 3 năm, hai mẫu Bphone 3 và Bphone 3 Pro vừa ra mắt với nhiều cải tiến về phần cứng rất đáng kể. Hệ điều hành BOS 3.0 và các ứng dụng bảo mật khác cũng được Bkav cập nhật mới hơn. Có lẽ giờ mọi người nên dừng so sánh Bphone với Blackberry, vì nó không còn phù hợp nữa.

"Bphone là điện thoại dù có factory reset, thay sim hay ngắt mạng vẫn có thể tìm lại được. Không có smartphone nào khác trên thị trường làm được điều này." Đó là tuyên bố của Bkav hôm nay trong sự kiên ra mắt Bphone 3.

Nếu chẳng may để mất Bphone thì giờ bạn có thể ra lệnh chụp ảnh bằng camera trước và sau của máy, định vị hoặc khóa máy từ xa để tự tìm ra nó. Hoặc bạn cũng có thể chẳng cần tìm. Khi đã khóa máy, trên màn hình của Bphone sẽ hiển thị thông tin chủ nhân của bạn và yêu cầu người nhặt được hoặc lấy cắp Bphone trả lại bạn. Điện thoại Blackberry cũng chưa thể làm được điều này. Vì thế Bphone 3 mới là điện thoại chống trộm tốt nhất thế giới.

Trong khi tin nhắn rác không thể trị dứt điểm, thì vấn đề điện thoại có phần mềm gián điệp nghe lén các cuộc gọi quan trọng cũng là nỗi lo của nhiều người. Thì chính ông Vũ Ngọc Sơn, phó Chủ tịch mảng Chống mã độc của BKAV cũng đã khẳng định "Bphone 3 là smartphone: Không virus, không tin nhắn rác, không cuộc gọi spam, không phần mềm nghe lén." Các tính năng hữu ích này đã được cài sâu vào trong hệ điều hành BOS 3.0.

Chống trộm tốt nhất thế giới, bảo mật cũng không thua kém bất cứ hãng điện thoại nào. Bphone chính là những sản phẩm công nghệ tiên phong do người Việt Nam sáng tạo, sản xuất đầy chất lượng và hoàn toàn không thua kém bất cứ một hãng nào. Thậm chí là còn vượt mặt cả những tên tuổi lão làng khác. Hy vọng Bphone 3 và Bphone 3 Pro năm nay sẽ có thể đến với nhiều người dùng trong nước hơn và sớm vươn tầm ra thị trường quốc tế.

 

Cận cảnh Bphone 3, "CHẤT" từng chi tiết

(Techz.vn) Sau bao ngày chờ mong, Bphone 3 2018, thương hiệu điện thoại Viêt Nam cũng được ra mắt.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  BPhone

Tag  Bphone 3Bphonechống trộmbảo mật

Bài liên quan

Mới nhất