Cận cảnh Bphone 3, "CHẤT" từng chi tiết

(Techz.vn) Sau bao ngày chờ mong, Bphone 3 2018, thương hiệu điện thoại Viêt Nam cũng được ra mắt.

3 năm sau khi trình làng, số phận của điện thoại Bphone, hãng điện thoại "made in Vietnam" đều phụ thuộc cả vào mẫu Bphone 2018 vừa ra mắt ngày hôm nay. Và Bkav đã làm được, Bphone 2018 sẽ làm hài lòng tất cả các fan hâm mộ cũng như người tiêu dùng nước nhà. Ít nhất là về vẻ bề ngoài của cả hai chiếc Bphone 3 và Bphone 3 Pro có thiết kế không thua kém bất cứ một flagship nào.

Mặt trước của cả hai phiên bản được thiết kế tràn đáy Full HD+ . Viền trên dưới được tối giản đáng kể do không có nút home, hai cạnh viền cũng được hãng gia công vô cùng tỉ mỉ khá nhỏ so với nhiều điện thoại cao cấp khác trên thị trường.

Cạnh trên của máy là thiết kế (viền thẳng như thông thường thay vì copy tai thỏ từ iPhone X). Viền trên này chứa loa thoại, camera trước độ phân giải 12 MP cùng các cảm biến khác.

Bphone 3 và Bphone 3 Pro vẫn được làm bằng nhôm nguyên khối, tạo ra một khung máy cứng cáp và liền mạch. Các đường vát 2.5D cũng làm máy có cảm giác dễ dàng cầm nắm hơn.

Các phím điều hướng vẫn ở vị trí quen thuộc, nút nguồn ở cạnh trái, nút tăng giảm âm lượng sẽ được đặt ở cạnh phải). Còn cạnh dưới là các cổng kết nối quen thuộc là USB type C, loa ngoài. 

Mặt sau của máy được làm bằng kính bóng bẩy, với logo Bphone ở giữa và cảm biến vân tay một chạm ở phía trên. Camera đơn và đèn flash được đặt cạnh nhau ở góc bên trái, giống như hai mẫu máy Bphone và Bphone 2 trước đây.

Dưới đây là một số hình ảnh khác về chiếc Bphone 3:

 

Điểm lại cấu hình Bphone 3 rò rỉ trước ngày ra mắt

(Techz.vn) Bài viết sẽ điểm lại những thông số cấu hình của Bphone 3 xuất hiện trên mạng dưới dạng rò rỉ trước ngày ra mắt để chúng ta có nhận định cho riêng mình.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  BPhone

Tag  Bphone 3Bphone 2018Bkavhình ảnh

Bài liên quan

Mới nhất