Bphone 2018 chính thức ra mắt, giá từ 6.99 triệu đồng

(Techz.vn) BKAV lại tiếp tục trình làng một mẫu điện thoại mới “Made in Việt Nam” với tên gọi Bphone 3 và Bphone 3 Pro.

 

Sáng ngày 10/10/2018 BKAV chính thức giới thiệu tới công chúng thế hệ thứ 3 của mẫu smartphone “Made in Việt Nam” với tên gọi Bphone 3 (hay Bphone 2018). Sự kiện được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia với sự tham gia của gần 2.500 khách mời.

Đi theo xu hướng thiết kế chung của các hãng smartphone hiện nay, Bphone 3 cũng được thiết kế màn hình tràn viền. Bao quanh thân máy là viền kim loại được gia công chắc chắn. Nếu như ở thế hệ tiền nhiệm Bphone 2017 vẫn được giữ nút Home thì Bphone 2018 đã loại bỏ hoàn toàn phím Home cứng.

Ông Lâm Hồng Quang, giám đốc phần mềm BKav đã giới thiệu Bphone sẽ sử dụng hệ điều hành BOS 3.0 mới nhất với việc loại bỏ hoàn toàn phím điều hướng mà thay vào đó là sử dụng hệ thống điều hướng bằng cử chỉ.

Hơi tiếc là Bphone 3 không được trang bị camera kép như trào lưu hiện nay. Tuy nhiên, camera của Bphone 2018 vẫn có khả năng chụp ảnh xoá phông nhờ kết hợp giữa công nghệ Deeplab của Google và Nature Boke. Theo như giới thiệu, Bphone 3 sẽ được nâng cấp về khẩu độ cũng như điểm ảnh so với chiếc Bphone tiền nhiệm. Cụ thể, Bphone 3 sẽ có khẩu độ f/1.8, kích thước cảm biến f/1.8 với công nghệ PDAF Dual Pixel.

Ngoài ra, Bphone 3 còn được giới thiệu với khả năng chống nước đạt chuẩn IP68. Cụ thể, Bphone 3 có thể quay phim, chụp ảnh dưới nước và nhúng nước trong khoảng thời gian 30 phút ở độ sâu 1,5m. 

Bphone được giới thiệu với 2 phiên bản là Bphone 3 và Bphone 3 Pro với hai màu sắc cơ bản là trắng và đen. Với mức giá lần lượt là 6,99 triệu đồng và 9,99 triệu đồng. Bphone 3 sở hữu con chip Snapdragon 636, RAM 3GB, Bộ nhớ trong 32 GB cho cả hai phiên bản. Còn bản cao cấp hơn là Bphone 3 Pro được trang bị con chip Snapdragon 660, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB, Dual sim.

Máy sẽ lên kệ vào ngày 19/10, cho đặt trước từ hôm nay. 

*Bản tin đang tiếp tục được cập nhật

 

BFan háo hức xếp hàng tham dự ra mắt Bphone 3

(Techz.vn) Chỉ còn vài giờ nữa thôi chiếc smartphone "Made in Viet Nam" 2018 sẽ ra mắt tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Tuy vậy, không khí tại đây đang "nóng" hơn bao giờ hết.

Thông báo tuyển dụng

Chuyên trang công nghệ Techz.vn tuyển dụng CTV nội dung. Các bạn đam mê công nghệ và muốn thử thách bản thân, vui lòng đăng ký tại đây.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  BPhone

Tag  bphone 2018bphone 3.bphoneBKAV

Bài liên quan

Mới nhất