Dân mạng lên án người đàn ông ngồi lên chiếc Lamborghini Gallardo siêu hiếm, rồi ngã ngửa khi biết là chủ xe

(Techz.vn) Hình ảnh người đàn ông ngồi lên chiếc Lamborghini Gallardo khiến nhiều người xót xa, rồi cuối cùng mới nhận ra đó là chủ nhân.

Sáng 31/3, tài khoản Giang Hà đăng tải hình ảnh người đàn ông ngồi lên chiếc Lamborghini Gallardo trong một diễn đàn về xe cộ. Tài khoản này viết: "Chủ xe nhìn thấy cảnh này có xót không các cụ các mợ". 

Có thể thấy người đàn ông gác chân khiến cánh gió sau bị cong sang một bên. Nhiều người bày tỏ sự xót xa sau khi nhìn hình ảnh đã đăng tải. Nhưng sau khi tìm hiểu, nhiều người đã ngã ngửa khi biết người đàn ông này là chủ xe.

Dân mạng lên án người đàn ông ngồi lên chiếc Lamborghini Gallardo siêu hiếm, rồi ngã ngửa khi biết là chủ xe - Ảnh 1.

Tài khoản Thanh Lam Dương bình luận: "Có làm sao lại khổ mấy bác trông xe", nhưng một người khác đã phản pháo rằng "Khổ đâu. Xe của ổng mà. Có gì ổng tự chịu chứ". Rất nhiều người khác trêu đùa người đăng bài với nội dung "Đừng bao giờ khinh thường người khác".

Hình ảnh ngồi lên siêu xe Gallardo gợi nhớ lại câu chuyện của một nhân viên văn phòng trèo lên chiếc Lamborghini Murcielago xanh cốm cách đây 7 năm ở Đà Nẵng. Hậu quả là người này đã gây ra 2 vết xước nhỏ, và bị chủ nhân tìm đến bắt ký cam kết xác nhận đã trèo lên xe, bên cạnh một khoản đền bù. May mắn thay, anh chàng nhân viên văn phòng đã may mắn thoát khỏi khoản tiền đền bù không hề nhỏ.

Nhưng hoàn cảnh 2 trường hợp hoàn toàn khác nhau, khi người đàn ông mới đây là chủ nhân của chiếc Lamborghini Gallardo. Còn anh chàng kia ngồi lên xe của người khác.

Dân mạng lên án người đàn ông ngồi lên chiếc Lamborghini Gallardo siêu hiếm, rồi ngã ngửa khi biết là chủ xe - Ảnh 2.

Clip live stream trên trang cá nhân của người đàn ông này.

Siêu xe trong bài viết là chiếc Gallardo SE độc nhất Việt Nam và đã được độ bodykit bản LP570-4 Superleggera. Bộ bodykit này được nhập từ thị trường nước ngoài và do một garage tại Bình Chánh thực hiện vào năm 2017. 

Ngoài bộ body kit, "bò già" Gallardo SE bản giới hạn còn gây choáng khi trang bị cửa cắt kéo tương tự các dòng Murcielago hay Aventador. Nguyên bản dòng Gallardo hay "đàn em" Huracan chỉ được trang bị kiểu mở cửa ngang. Đây cũng là chiếc siêu xe đầu tiên tại Việt Nam độ cửa cắt kéo.

Trong quá khứ, siêu xe Lamborghi Gallardo SE độc nhất Việt Nam từng được rao bán với mức giá 4,1 tỷ Đồng. Siêu xe này được đưa về nước năm 2007, mở ra trào lưu chơi siêu xe hàng độc trong giới đại gia Việt.

Trên toàn thế giới chỉ có 250 chiếc Gallardo SE được sản xuất trong đó chiếc xuất hiện tại thị trường Việt Nam mang số thứ tự 249/250. 

Theo: Autopro.com.vn 

 

Siêu xe Lamborghini 7 tỷ nát bét sau màn “thể hiện” của ông chủ

(Techz.vn) Chiếc Lamborghini Huracan Performanceante giá khoảng hơn 300.000 USD (gần 7 tỷ đồng) bị bể nát phần đầu sau màn "thể hiện" của chủ xe nhưng lại không làm chủ được tay lái, khiến chiếc xe lao vào tường và cây, hư hỏng nặng.

Bài liên quan

Mới nhất