Siêu xe Lamborghini 7 tỷ nát bét sau màn “thể hiện” của ông chủ

(Techz.vn) Chiếc Lamborghini Huracan Performanceante giá khoảng hơn 300.000 USD (gần 7 tỷ đồng) bị bể nát phần đầu sau màn "thể hiện" của chủ xe nhưng lại không làm chủ được tay lái, khiến chiếc xe lao vào tường và cây, hư hỏng nặng.

Tai nạn xảy ra tại quận Acton (London, Anh) vào cuối tuần trước khi đại lý cao cấp HR Owen tổ chức một buổi gặp gỡ giữa các chủ siêu xe trong khu vực.

Một cuộc đua tốc độ giữa 2 chiếc Lamborghini Huracan Performanceante màu xám bạc và xanh lá cây được tổ chức. Trước sự chứng kiến của nhiều người đi đường, tài xế chiếc Lamborghini Huracan Performanceante màu xám bạc ngay lập tức bức tốc để dành thế thượng phong. Song chỉ trong giây lát, người này đã mất kiểm soát khiến chiếc xe tông vào hàng rào, thân xe va chạm với một gốc cây ven đường.

 Lamborghini Huracan Performante bị tông vào hàng rào.

Sau đó, xe bị tông vào gốc cây.

Hậu quả, chiếc Lamborghini Huracan Performanceante màu xám bạc đã bị biến dạng phần đầu và một chút ở phần đuôi.

Rất may, vụ tai nạn đã không làm tài xế chiếc xe bị thương. Sự việc xảy ra khi đường khá vắng người nên cũng không có ai khác bị thương.

Siêu xe Lamborghini nát bét sau tai nạn.

Siêu xe Lamborghini Huracan Performante có giá khoảng hơn 300.000 USD (tương đương gần 7 tỷ đồng). Xe có thể tăng tốc 0-100km/h chỉ trong 2,9 giây và đạt vận tốc tối đa 325km/h.

Theo: Vietnamnet 

 

Chủ xe Lamborghini Huracan Performante hí hửng biểu diễn và cái kết đắng

(Techz.vn) Chủ xe không bị thương nhưng túi tiền, cái tôi và chiếc Lamborghini Huracan của anh thì có.

Bài liên quan

Mới nhất