Chủ xe Honda độ HR-V thành Lamborghini Urus, dân mạng cho 5 điểm vì nỗ lực chưa đủ

(Techz.vn) Có lẽ ngoài chủ xe HR-V thì chẳng ai nhìn nhầm chiếc SUV Honda này thành Lamborghini Urus cho được...

2 hình ảnh của chiếc Honda HR-V độ body kit Lamborghini Urus này vừa được 1 cửa hàng độ nhỏ tại Nga có tên WS-DV đăng tải lên Instagram. Đây là "nỗ lực" khả thi nhất của họ trong việc chế tạo 1 body kit giống Urus cho dòng crossover phổ thông Honda và theo những người bình luận trong bài đăng của WS-DV, "nỗ lực" này được chấm điểm... 5.

Nhìn vào ảnh có thể thấy đầu chiếc HR-V đã được độ lại hoàn toàn với tản nhiệt cỡ lớn giống... 80% Urus, hốc gió lẫn hệ thống đèn cũng được làm mới. Thềm xe đồng màu cùng nhiều chi tiết trang trí vô nghĩa khác như cánh gió, nắp gương mạ chrome, tay nắm cửa và bọc cửa sổ chống mưa cũng được bổ sung vào phía hông và đuôi xe.

WS-DV không (hoặc không dám) báo giá công khai bộ body kit này nhưng nhiều người nhận định có lẽ tính tổng chi phí cũng không bằng số tiền mà chủ xe Lamborghini Urus "xịn" bỏ ra để thay một bộ phanh. Đây không hẳn là điều xấu cho chủ chiếc Honda HR-V nhưng nói chung những gì ông nhận được cũng tương xứng với những gì đã bỏ ra mà thôi.

Theo: Autopro.com.vn 

 

Phấn khích trong ngày khai trương đại lý Aston Martin Việt Nam, chủ Lamborghini liên tục nẹt pô "khạc lửa"

(Techz.vn) Không chỉ nẹt pô "khạc lửa" chiếc siêu xe Lamborghini Aventador S LP740-4, doanh nhân này khi tăng tốc mẫu siêu xe mạnh 740 mã lực còn khiến ống xả phát ra những tia lửa khá ấn tượng.

Bài liên quan

Mới nhất