Concept iPhone 9 trong video mới vẫn cực đẹp dù chỉ là phiên bản giá rẻ

(Techz.vn) 12/9 tới là ngày Apple chính thức cho ra mắt 3 mẫu iPhone mới, bạn có tò mò những chiếc điện thoại hàng đầu thế giới sẽ trông như thế nào?

Apple vừa phát thư mời tham gia sự kiện ra mắt những chiếc iPhone mới vào ngày 12/9 tới, thì những thông tin quan trọng vệ bộ 3 chiếc iPhone 2018 đều đã bị tiết lộ. Điều gây tò mò nhất cho người hâm mộ là tên gọi của 3 chiếc iPhone mới, dường như cũng đã được sáng tỏ. Apple sẽ vẫn sử dụng một ký tự Latinh và một chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Anh tạo ra tên iPhone XS cho phiên bản iPhone màn hình 5.8 inch.

Nếu như phiên bản iPhone XS không có nhiều nâng cấp về thiết kế so vối iPhone X năm ngoái. Thì phiên bản iPhone XS Plus lại là chiếc phablet có màn hình lớn tới 6.5 inch, cũng là chiếc iPhone có giá đắt nhất. Theo hình ảnh rò rỉ của Apple thì hai phiên bản iPhone XS và XS Plus này còn có màu vàng.

Chiếc iPhone cuối cùng được gọi là "iPhone 9", ngay từ đầu năm chiếc iPhone này đã được nhận định là chiếc iPhone tấn công phân khúc smartphone cận cao cấp, với mức giá khoảng 650-750$. Cũng bởi vậy chiếc iPhone này chỉ có màn hình LCD, một camera đơn phía sau, viền màn hình cũng lớn, nhiều người cho rằng đây chính là chiếc iPhone xấu nhất trong cả 3 mẫu iPhone năm nay.

Tuy nhiên, hãy tự mình xem video dưới đây, một concept iPhone 9 sắc nét được tạo ra từ chính xác những gì được rò rỉ trước đó. Video được tạo ra bởi Gunho Lee, nhà thiết kế đồ họa người Hàn Quốc.

Rõ ràng là chiếc iPhone 9 dù giá rẻ nhưng vẫn chẳng thua kém gì những sản phẩm cao cấp hiện nay. Màn hình tràn viền 6.1 inch, tai thỏ hỗ trợ Face ID, mặt lưng kính bóng bẩy, đây chắc chắn vẫn sẽ là chiếc máy có thiết kế đẹp chẳng kém 2 chiếc iPhone còn lại. Nhất là chiếc iPhone 9 này dự kiến sẽ được Apple lần đầu tiên trang bị tính năng "2 sim 2 sóng", cộng với mức giá dễ chịu đây chắc chắn là chiếc iPhone gây bão trong năm nay.

Tuy nhiên giá rẻ, thiết kế đẹp, nhưng không phải là không có điểm yếu. Cấu hình của chiếc iPhone 9 đến năm nay 2018 vẫn được cho là chỉ có RAM 3GB, chip Apple A11. Hiệu suất của chiếc máy chắc chắn sẽ kém hơn so với những chiếc iPhone mới và có khi là thua cả những Flagship Android. Tuy nhiên sự chênh lệch này chẳng đáng gì, vì thực tế iPhone X với cấu hình như vậy cũng vẫn rất mạnh mẽ và mượt mà.

Ngoài rò rỉ về bộ ba iPhone mới, Apple cũng đã để lộ những thông tin đầu tiên về Apple Watch Series 4 mới được thiết kế lại. Cùng vơi đó sẽ là iPad Pro 2018 cũng được dự kiến là sẽ ra mắt trong sự kiện ngày 12 tháng 9 tới cùng với iPhone. Hãy cùng với Techz.vn chờ và cập nhật những thông tin mới nhất về những sản phẩm mới của Apple!

Theo: Bgr

 

Nữ sinh làm hoãn cả chuyến bay vì nghịch iPhone

(Techz.vn) Một nữ sinh người Mỹ đã khiến cả chuyến bay phải hoãn sau khi gửi ảnh hiện trường giả tới tất cả iPhone hành khách qua tính năng AirDrop.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Dien thoai iPhone

Tag  iPhone 9iPhone XLCD12/9Apple

Bài liên quan

Mới nhất