Chùm ảnh so sánh và đánh giá nhanh iPhone 6 và iPhone 5s

(Techz.vn) Dưới đây là những hình ảnh so kè và đánh giá nhanh giữa phiên bản tiền nhiệm iPhone 5s và iPhone 6.

Nếu iPhone 5s mang lại cho bạn cảm giác vuông vắn và cứng cáp thì iPhone 6 lại sở hữu những đường nét mềm mại bởi các đường góc cạnh bo cong, điều này sẽ giúp người dùng dễ dàng cầm nắm hơn với một kích thước đồ sộ hơn hẳn. Màn hình iPhone 6 lớn hơn đáng kể so với iPhone 5s với kích thước 4.7 inch, độ phân giải iPhone 6 chỉ nâng cấp lên chút ít tuy nhiên khả năng hiển thị vẫn rất là tuyệt vời, độ sáng cao, màu sắc khá ấn tượng. Nếu trước đây bạn đã từng sử dụng iPhone 5s, iPhone 6 sẽ mang đến cho bạn cảm xúc tương tự đối với khả năng hiển thị.  

iPhone 6 mỏng và nhẹ hơn đáng kể so với iPhone 5s, đây là một trong những điểm chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ và có phần hụt hẫng khi trên tay sản phẩm mới của Apple.

Màn hình iPhone 6 được thiết kế nhô lên, và bo dần vào các cạnh, thay vì phẳng và cấn như iPhone 5s. Nhờ vậy, iPhone 6 sẽ liền lạc hơn khi trải nghiệm. Trong khi đó, Apple cũng loại bỏ hẳn các đường vát kim cương sắc nét, và nó được thay thế bởi các cạnh ôm sát vào màn hình.

Đỉnh đầu vẫn là camera trước, loa ngoài và bộ phận cảm biến

Cạnh hông phải giờ đã được bổ sung thêm phím nguồn, người dùng sẽ thoải mái hơn khi thao tác thiết bị có kích thước lớn.

Hai điểm đáng chê trách nhất của iPhone 6 chính là khu vực phần viền ăng-ten và lỗ camera lồi. Về sử dụng lâu dài, rất khả năng 2 khu vực này sẽ bị xỉn màu, cụm camera có thể dẫn đến hiện tượng trầy xước nếu đặt trên mặt thô. Tuy nhiên, iPhone 5s lại che giấu những điểm yếu này rất tốt, nhưng để sở hữu một độ mỏng xuất sắc đến vậy, Apple có lẽ phải ‘trả giá’. 

Đối với camera, mặc dù có cùng độ phân giải nhưng chất lượng ảnh chụp từ iPhone 6 tốt hơn và lấy nét nhanh hơn. TechZ sẽ có bài đánh giá chi tiết camera iPhone 6 trong thời gian sớm nhất.

 

Trải nghiệm ‘độ bền’ iPhone 6 và 6 Plus qua các lần thả rơi

(Techz.vn) Mới vừa bán ra trên thị trường, iPhone 6 và 6 Plus đã phải chịu đựng những bài kiểm tra cực kỳ khắc nghiệt.

 

 

 

Thông báo tuyển dụng

Chuyên trang công nghệ Techz.vn tuyển dụng CTV nội dung. Các bạn đam mê công nghệ và muốn thử thách bản thân, vui lòng đăng ký tại đây.

Bài liên quan

Mới nhất