ASUS ROG và NVIDIA tổ chức giải đấu Apex Legends đầu tiên tại Việ

(Techz.vn) Giải đấu của tựa game đình đám - Apex Legends sẽ lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam vào ngày 6/4 sắp tới.

 

Apex Legends là tựa game miễn phí mới nhất tham gia vào cuộc chơi của dòng game Battle Royale và đã đạt số lượng kỉ lục trên thế giới với hơn 50 triệu người chơi chỉ trong vòng 1 tháng. Có thể nói, tựa game này đang làm mưa làm gió trên thị trường game thế giới và cả Việt Nam, thu hút một lượng lớn game thủ. Apex Legends được kì vọng là tựa game bom tấn có thể tạo thành một phong trào mới của làng game cũng như các giải đấu esports trong năm 2019.

Để góp phần vào phát triển cộng đồng Apex Legends, Vikings Gaming đã tiên phong tổ chức giải đấu offline Apex Legends đầu tiên tại Việt Nam với sự tài trợ của hai nhãn hàng ASUS ROG và NVIDIA. Giải đấu này hứa hẹn sẽ mang đến một sân chơi chuyên nghiệp và đẳng cấp dành cho các game thủ trong nước đam mê tựa game Apex Legends.

Giải đấu mang tên THE 1 ST APEX LEGENDS CHAMPIONSHIP với tổng giải thưởng lên tới 70 triệu đồng sẽ được tổ chức tại Vikings Esports Arena từ 9 giờ đến 19 giờ ngày 6/4 sắp tới. Thời gian đăng ký bắt đầu từ 15/3 đến hết ngày 24/3 và danh sách 60 đội tham gia sẽ được ban tổ chức công bố vào ngày 29/3.

Giải đấu cũng sẽ được livestream và bình luận tại kênh Youtube của 500Bros. Mọi thông tin, luật thi đấu, thể thức, cơ cấu giải thưởng và cổng đăng ký sẽ được cập nhật tại đây

 

Đánh giá chi tiết ASUS ROG Strix SCAR II GL504GV: Sức mạnh ấn tượng từ Nvidia RTX

(Techz,vn) ASUS ROG Strix SCAR II được định hình vào phân khúc tầm trung nhắm tới đối tượng muốn trải nghiệm game FPS với màn hình IPS góc nhìn rộng và đạt tốc độ làm tươi 144Hz, thời gian đáp ứng 3ms đi kèm với hai tuỳ chọn card đồ hoạ Nividia RTX 2060 và RTX 2070. Phiên bản trong bài viết với tên mã GL504GV với cấu hình tiêu chuẩn bao gồm:

 

Bài liên quan

Mới nhất