Asus ROG phiên bản giá rẻ chuẩn bị ra mắt: RAM 4/6GB, camera đơn, pin rút gọn

(Techz.vn) Asus ROG là chiếc smartphone ấn tượng cho các game thủ với cấu hình mạnh mẽ - Snapdragon 845 và RAM 8 GB.

Dường như Asus đang có ý định cung cấp thêm một số biến thể của chiếc smartphone này, nhằm tiếp cận nhiều người dùng hơn.

Theo đó, không chỉ một mà có đến hai biến thể của Asus ROG vừa xuất hiện trên cơ quan TENAA. Sản phẩm có tên mã Z01QD với ba tuỳ chọn dung lượng RAM khác nhau: 8 GB, 6 GB và 4 GB. Bộ nhớ trong của thiết bị vẫn có hai lựa chọn là 128 GB và 512 GB.

Ngoài dung lượng RAM, phiên bản mới của Asus ROG còn có một số khác biệt nữa. Theo TENAA thì phiên bản mới chỉ có camera đơn 12 MP ở mặt lưng thiết bị thay vì camera kép 12 MP + 8 MP như trên ROG hiện tại. Ngoài ra, viên pin cũng rút gọn còn 3.850 mAh thay vị 4.000 mAh như trước.

Với các rút gọn như: dung lượng RAM, camera và viên pin, thì chắc chắn mức giá của chiếc Asus ROG mới sẽ hấp dẫn hơn giá bán 1.000 EUR hiện tại.

Với việc được chứng nhận tại TENAA thì chắc hẳn ngày trình làng của thiết bị sẽ không còn xa nữa, cùng chờ đợi xem sao nhé.

Theo: gsmarena

 

Asus ZenFone Max Pro M1 phiên bản mới trình làng: RAM 6GB, giá 4.9 triệu đồng

(Techz.vn) ZenFone Max Pro M1 lần đầu được Asus ra mắt vào tháng 4/2018, giờ đây hãng đã tung ra phiên bản nâng cấp nhẹ của chiếc smartphone này.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  ASUS

Tag  Asus smartphoneAsus ROGAsus

Bài liên quan

Mới nhất