Asus Zenfone 5z được ghi nhận chạy Android 9.0 Pie: Sắp có bản cập nhật chính thức

(Techz.vn) Cũng đã một thời gian kể từ khi Google chính thức phát hành phiên bản Android 9.0 Pie, giờ đây đã đến lúc các hãng sản xuất sắp cung cấp bản cập nhật phần mềm này cho thiết bị của mình.

Một số nhà sản xuất đưa ra lịch trình cập hành hệ điều hành Android mới cho thiết bị của họ, tuy nhiên một số lại im lặng. Và Asus là một trong số các nhà sản xuất vẫn im hơi lặng tiếng.

May mắn thay, nếu bạn sở hữu chiếc smartphone đến từ Asus, cụ thể là Zenfone 5z thì có tin vui đấy. Cụ thể, chiếc smartphone này đã vừa được phát hiện tại Geekbench, điểm đáng chú ý là thiết bị này đang chạy Android 9.0 Pie.

Điều này cho thấy, các nhà lập trình viên của Asus đang chạy thử nghiệm bản dựng trước khi phát hành cho người dùng cuối.

Kết quả Geekbench của Zenfone 5z khi chạy Android Pie có vẻ thấp hơn đôi chút so với khi chạy Android Oreo. Thiết bị ghi nhận số điểm đơn nhân là 2392 điểm, trong khi khả năng xử lý đa nhân đạt 8870 điểm. Điều này cũng dễ hiểu, bởi phiên bản mới cho thiết bị đang được phát triển nên vẫn chưa ổn định.

Nhưng dù thế nào đi chăng nữa, chúng ta có thể chắc chắn rằng Zenfone 5z đã sắp được cập nhật phiên bản Android 9.0 Pie mới nhất. Techz sẽ cập nhật ngay khi có thêm thông tin mới.

Theo: gsmarena

 

Asus ROG phiên bản giá rẻ chuẩn bị ra mắt: RAM 4/6GB, camera đơn, pin rút gọn

(Techz.vn) Asus ROG là chiếc smartphone ấn tượng cho các game thủ với cấu hình mạnh mẽ - Snapdragon 845 và RAM 8 GB.

 

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  ASUS

Tag  Asus Zenfone 5zZenfone 5zAsus

Bài liên quan

Mới nhất