Apple bán nốt iPads cũ với giá chỉ từ 299$

Apple đã thừa nhận những gian hàng bán những iPads đời cũ đang tung ra nốt những chiếc máy cuối cùng để tung ra dòng iPad mới. Mặc dù iPad mới không có quá nhiều tính năng nổi bật so với iPad cũ nhưng trên thị trường đã đánh dấu mức giảm giá 100$ cho bản iPad Wifi 16GB xuống còn 299$ tương đương với mức giảm 25% giá thành.

Apple đã thừa nhận những gian hàng bán những iPads đời cũ đang tung ra nốt những chiếc máy cuối cùng để tung ra dòng iPad mới. Mặc dù iPad mới không có quá nhiều tính năng nổi bật so với iPad cũ nhưng trên thị trường đã đánh dấu mức giảm giá 100$ cho bản iPad Wifi 16GB xuống còn 299$ tương đương với mức giảm 25% giá thành.

Đây không phải là đợt giảm giá mạnh nhất của Apple dành cho những sản phẩm của mình. Còn nhớ, Apple là công ty đầu tiên nảy ra ý tương ngày BlackFriday khi bán một iPad 500$ chỉ với giá 41$. Bên cạnh đó, Apple cũng tân trang lại các sản phẩm cũ và bảo hành 1 năm giống như các mẫu sản phẩm mới. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm chiếc máy tính bảng iPad đầu tiên của mình với giá rẻ, đây chính là lúc bạn thực hiện ước mơ này

Theo nguoiduatin.vn

Tag  giảmgiáiPadApple

Mới nhất