Apple "cẩu thả"! Mang nhiều lỗi nghiêm trọng lên iOS 12.1.4

Tuấn Việt, Theo nguoiduatin.vn 12/02/2019 10:00:00(GMT+7)
Apple

(Techz.vn) Có vẻ như Apple ngày càng “cẩu thả” hơn trong việc cập nhật iOS khi liên tiếp gặp phải lỗi nghiêm trọng.

Vào ngày 11/02 vừa qua, Apple vừa cung cấp bản cập nhật iOS 12.1.4 cho các mẫu iPhone, iPad được hỗ trợ. Bản cập nhật mới nhắm đến việc bổ sung và và lỗi bảo mật xuất hiện trước đó đi kèm đề xuất mọi người nâng cấp. Tuy nhiên, ngay sau khi hoàn thành cập nhật, rất nhiều dùng đã phản hồi về những lỗi nghiêm trọng xuất hiện trong bản iOS 12.1.4, đặc biệt khi iPhone, iPad mất kết nối WiFi và dữ liệu di động.

Một người dùng trên Twitter đăng tải: “Tôi đã cập nhật iPhone 7 Plus lên iOS 12.1.4 vào ngày hôm qua và kết nối dữ liệu hầu như không tồi tại. Dù đã cố gắng nhưng không thể giải quyết được vấn đề này ngay cả việc khởi động lại điện thoại.”

“Tôi đã đến nhờ AT&T khắc phục sự cố. Tôi đã khởi động lại thiết bị, lấy SIM ra, thiết lập lại cài đặt mạng, xóa bản cập nhật và cài đặt lại 12.1.4, máy vẫn hiển thị không dịch vụ”.

Không chỉ có anh chàng đen đủi trên, một số người dùng khác cũng đăng tải việc gặp tình trạng tương tự với iOS 12.1.4. Hầu như các mẫu iPhone, iPad đều gặp tình trạng này bởi vậy cộng đồng người dùng chia sẻ không nên nâng cấp lên iOS mới ở thời điểm hiện tại.

Ở thời điểm trước đó, các mẫu iPhone XS và XS Max gặp trường hợp tương tự với iOS 12.1.2 khi “thỉnh thoảng” mất sóng di động và WiFi. Dường như Apple vừa rồi cũng khá vội vã khi tung iOS 12.1.4 nhằm khắc phục lỗi trong cuộc gọi FaceTime nhóm và lỗ hổng trong Live Photos. Hy vọng, Apple sẽ sớm khắc phục được lỗi nghiêm trọng đến kết nối trên iPhone, iPad khi đã lên iOS 12.1.4.

 

iOS 11.4 và 11.4.1 cuối cùng cũng đã bị jailbreak sau nửa năm phát hành

(Techz.vn) Vậy là sau gần nửa năm chờ đợi, người dùng các thiết bị iOS 11.4 và 11.4.1 cuối cùng cũng đã có thể được trải nghiệm phiên bản jailbreak chính thức.

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất