Apple lần đầu ra mắt ốp trong suốt cho iPhone

Tuấn Việt, Theo nguoiduatin.vn 06/12/2018 14:06:00(GMT+7)
Apple lần đầu ra mắt ốp trong suốt cho iPhone

(Techz.vn) Lần đầu tiên Apple bán ốp trong suốt cho một mẫu iPhone.

Vào tháng 10, nhiều thông tin cho rằng Apple sẽ bán ra ốp trong suốt dành cho iPhone XR. Tuy nhiên, trong buổi lễ ra mắt iPhone mới, Apple cũng không công bố một phụ kiện nào đi kèm iPhone XR như những thông tin rò rỉ trước đó. Điều này cũng khiến nhiều người thất vọng khi những chiếc iPhone “giá rẻ” có nhiều màu sắc đẹp mắt cần một chiếc case phù hợp để bảo vệ nhưng vẫn đảm bảo thể hiện được cá tính của thiết bị và người sử dụng. Bởi vậy, nhiều người tỏ ra vui mừng khi ngày hôm qua, trên Apple Store đã đăng tải chiếc Clear Case dành cho iPhone XR.

Mức giá dành cho Clear Case là 39 USD, tương đương hơn 900.000 đồng và được giao hàng miễn phí. Với chiếc ốp mới, những màu sắc ấn tượng mà Apple cung cấp cho iPhone XR được thể hiện một cách tốt hơn. Dẫu vậy, so với thị trường phụ kiện hiện nay thì mức giá của Clear Case tỏ ra khá đắt.

Phụ kiện của Apple sử dụng vỏ Polycarbonate trong suốt trộn cùng polyurethane để tạo độ dẻo linh hoạt hơn, đồng thời, một lớp chống trày xước được phủ cả bên ngoài và bên trong của ốp. Tất nhiên, không thiếu những chiếc ốp trong suốt dành cho iPhone XR ở thời điểm hiện tại, nhưng liệu Clear Case của Apple có tránh được trường hợp vàng màu theo thời gian hay không thì vẫn cần thêm thời gian.

 

Samsung, Huawei vượt mặt Apple trong cuộc chiến kinh doanh điện thoại quý 3/2018

(Techz.vn) Một báo cáo gần đây của hãng nghiên cứu công nghệ IDC chỉ ra rằng, Samsung là công ty dẫn đầu thị trường điện thoại thông minh quý 3/2018.

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất