Cận cảnh iPhone 6 Plus trắng tại Việt Nam

Lưu Quý, Theo nguoiduatin.vn 26/09/2014 13:14:00(GMT+7)
Cận cảnh iPhone 6 Plus trắng tại Việt Nam

(Techz.vn) Mặc dù có mức giá khá cao ở thời điểm hiện tại, nhưng iPhone 6 Plus vẫn có những sức hút riêng đối với những người hâm mộ Apple bởi thiết kế được chau chuốt, màn hình lớn và hệ điều hành mới mẻ.

Ngay khi Apple chính thức bán ra iPhone 6 và iPhone 6 Plus, những chiếc máy đầu tiên cũng đã về đến Việt Nam theo con đường xách tay. Trong 2 sản phẩm này, iPhone 6 được quan tâm nhiều hơn bởi mức giá không quá cao, kích thước vừa phải và thích hợp với đa số người Việt Nam, trong khi cấu hình không quá khác biệt. Tuy nhiên, với những người có nhu cầu sử dụng một chiếc máy có thời lượng pin khá và màn hình lớn để thay thế talet, iPhone 6 Plus có lẽ sẽ là một lựa chọn lý tưởng hơn.

Bỏ qua cảm giác hơi “sốc” vì kích thước quá lớn so với iPhone 5s trước đây, chúng ta sẽ có một chiếc máy màn hình 5,5 inh với góc nhìn tốt, pin 2915mAh, máy sử dụng vi xử lý A8, lõi kép, tốc độ 1,4GHz, và được trang bị camera 8MP chống rung quang học.

Không chỉ đơn giản là phóng to kích thước màn hình, Apple cũng đã mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng thiết bị này, chẳng hạn như giao diện ở chế độ xoay ngang màn hình được tối ưu, chế độ sử dụng máy bằng 1 tay,…

Gallery|22 Photos

Cận cảnh iPhone 6 Plus trắng tại Việt Nam

 

 

 

iPhone 6 Plus hiện được bán tại Việt Nam với những mức giá khá cao, và cũng khá chênh lệch giữa các đơn vị bán. Sản phẩm trong bài được lấy từ hệ thống iService.vn, máy hiện đang được bán tại đây với mức giá từ 24,8 – 32,5 triệu đồng (cho phiên bản cao nhất, dung lượng 128GB).

Cám ơn Huy Phong Mobile đã hỗ trợ cho Techz sản phẩm để thực hiện bài viết này, bạn đọc có thể xem thêm thông tin chi tiết cũng như giá bán của  iPhone 6 Plus tại đây

 

[Video] Đánh giá chi tiết iPhone 6 đầu tiên tại Việt Nam

(Techz.vn) Ngay khi những chiếc iPhone 6 đầu tiên có mặt tại Việt Nam, cửa hàng HuyMobile – một trong những đơn vị phân phối điện thoại di động hàng đầu khu vực Bắc miền Trung cũng đã nhanh chóng sở hữu sản phẩm đình đám này để cùng Techz.vn gửi đến độc giả bài đánh giá chi tiết được nhanh chóng nhất.

 
Theo Dòng Sự Kiện:
iPhone 6 Plus
iPhone 6 Plus
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất