Hướng dẫn chụp ảnh kiểu “chuyển giới" đang hot hiện nay

Lưu Quý, Theo nguoiduatin.vn 14/05/2019 15:10:00(GMT+7)
Hướng dẫn chụp ảnh kiểu “chuyển giới

(Techz.vn) Bộ lọc giúp biến khuôn mặt của bạn trở nên nam tính hơn hoặc nữ tính hơn theo thời gian thực của Snapchat, hiện đang được giới trẻ trên khắp thế giới hưởng ứng.

Bạn có muốn biết khuôn mặt của mình nếu sở hữu một bộ râu quai nón cùng khuôn mặt vuông vức nam tính; hoặc nếu là một cô gái với mái tóc dài cùng đôi môi gợi cảm thì sẽ như thế nào không?

Câu trả lời sẽ có nếu như bạn tải về phiên bản mới nhất của ứng dụng Snapchat. Snapchat là một ứng dụng nhắn tin/mạng xã hội được giới trẻ cực kỳ ưa chuộng với những bộ lọc hình ảnh (filter) tạo ra các hình thù ngộ nghĩnh từ khuôn mặt của người dùng. Ngay sau khi tung ra thêm bộ lọc mới cho phép gắn râu hoặc tóc dài cực kỳ chân thực, nó đã ngay lập tức trở thành một trào lưu mới trên mạng xã hội.

Điểm thú vị của tính năng này nằm ở việc: Dù chỉ là bộ lọc hình ảnh nhưng sở hữu sức mạnh đáng gờm. Nó có thể nhận dạng khuôn mặt của chủ nhân và gắn râu, gắn tóc chân thực đến kinh ngạc, ngay cả khi người dùng di chuyển. Thậm chí có trường hợp một chàng trai sử dụng Snapchat để giả làm con gái, sau khi đăng hình ảnh lên ứng dụng hẹn hò Tinder, anh này đã thu về cả ngàn lượt đề nghị hẹn hò. 

Để trải nghiệm tính năng vui vẻ này, bạn cần tải về phiên bản mới nhất của: Snapchat trên iOS hoặc Snapchat trên Android.

  • Đăng ký thành viên/Đăng nhập.
  • Ở giao diện chính, gạt sang bên phải để trải nghiệm các filter của Snapchat, trong đó có filter “chuyển giới".
  • Bạn có thể chụp ảnh, quay video để đăng tải lên Snapchat của mình hoặc lưu về máy.

 

Có thể bạn quan tâm