Apple bất ngờ bán lại iPhone X dưới dạng tân trang, giá rẻ hơn 5 triệu đồng

Lưu Quý, Theo nguoiduatin.vn 06/02/2019 08:00:00(GMT+7)
Apple bất ngờ bán lại iPhone X dưới dạng tân trang, giá rẻ hơn 5 triệu đồng

(Techz.vn) Những người yêu thích iPhone X lại có thể mua sản phẩm này từ chính Apple với giá rẻ hơn.

iPhone X từng là một trong những chiếc máy thành công nhất của Apple, nhưng lại nhanh chóng bị khai tử chỉ 1 năm sau ngày ra mắt để nhường chỗ cho những sản phẩm mới như XS và XS Max. Tuy nhiên, nếu vẫn yêu thích chiếc máy này, hoặc mong muốn sở hữu một chiếc iPhone với thiết kế kiểu mới, có Face ID và giá cả phải chăng, bạn có thể lựa chọn iPhone X phiên bản tân trang. Sản phẩm này vừa được Apple đưa lên trang bán hàng trực tuyến của mình.

iPhone X tân trang, hay còn gọi là iPhone X “hàng ref", hay hàng refurbished. Đây thường là những chiếc iPhone có vỏ cũ, hoặc gặp một/một số lỗi nào đó, nhưng đã được Apple thay thế linh kiện mới và kiểm tra đạt tiêu chuẩn chất lượng trước khi bán trở lại. Nói một cách khác, đây không phải là những chiếc iPhone X mới 100%, nhưng ít nhất vẫn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng như iPhone mới và chế độ bảo hành 12 tháng của hãng. Ngoài ra, máy refurbished sẽ đi kèm 1 chiếc hộp màu trắng chứ không in hình như các sản phẩm thông thường.

Cái gía của việc này là bạn sẽ tiết kiệm được khoảng 230USD-250USD so với 1 năm trước. iPhone X refurbished có 2 phiên bản 64GB và 256GB, với mức giá lần lượt là 769USD và 899USD. Trong khi đó vào thời điểm mới xuất hiện, giá của 2 sản phẩm này lần lượt là 999USD và 1149USD.

Tuy vậy, iPhone X tân trang cũng vô tình trở thành đối thủ với chiếc iPhone XR. Chiếc iPhone XR có giá chỉ 749USD, thậm chí rẻ hơn iPhone X tân trang, nhưng lại được trang bị con chip A12 Bionic mới nhất, hỗ trợ eSIM và có màn hình lớn hơn.

 

Apple bắt đầu bán ra iPhone 8 và 8 Plus Refurbished (tân trang), giá rẻ hơn 2.3 triệu đồng

(Techz.vn) Apple đã bắt đầu bán ra các phiên bản iPhone 8 và 8 Plus Refurbished (tân trang), tất nhiên giá bán cũng hấp dẫn hơn so với phiên bản thông thường.

 

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất