Tin tức công nghệ

Ảnh chụp thử từ camera 5 ống kính của Nokia 9 PureView khiến bất cứ ai cũng phải xuýt xoa

Ảnh chụp thử từ camera 5 ống kính của Nokia 9 PureView khiến bất cứ ai cũng phải xuýt xoa

Trong khi một số hãng như Samsung hay Huawei đã có những chiếc smartphone với 3-4 camera, Nokia bất ngờ tung ra sản phẩm Nokia 9 PureView với 5 camera phía sau. Tuy nhiên điểm khác biệt ở chỗ, thay vì góc rộng hay tele, cả 5 camera này đều có độ phân giải 12MP, khẩu độ f/1.8 nhằm phục vụ cho việc tổng hợp dữ liệu ảnh, giúp mang đến bức ảnh cuối cùng chất lượng tốt nhất. Đồng thời một cảm biến 3D (ToF) giúp tạo nên những bức ảnh với chiều sâu ấn tượng nhất.

Trang GSMArena đã chia sẻ một số bức hình được chụp từ camera của Nokia 9 PureView, để giúp chúng ta hình dung rõ hơn về chất lượng của cụm camera độc đáo này.

Trang GSMArena đánh giá Nokia 9 có thể cho ra những bức ảnh phong cảnh vô cùng ấn tượng dù nó không được trang bị camera góc rộng hay tele. 

Một trong những lợi thế lớn nhất của việc có nhiều camera chính là dữ liệu thu được nhiều, giúp bức ảnh có Dynamic Range cực tốt.

Cảm biến ToF giúp tạo nên độ sâu trường ảnh khá chân thực.

Những bối cảnh có tông màu thấp cũng được tái hiện chân thực, giàu chi tiết.

Ảnh đơn sắc.

Một số bức ảnh khác từ camera của Nokia 9 PureView.

Bạn có thể xem ảnh gốc chụp từ Nokia 9 PureView trên GSMArena.

 

Hình ảnh đầu tiên được chụp bởi Nokia 9 PureView: Không kém gì DSLR!

(Techz.vn) Sở hữu 5 camera với độ phân giải 64MP ở mặt sau - Nokia 9 PureView có khả năng soán ngôi các đối thủ nặng ký trên thị trường di động?