Hình ảnh đầu tiên được chụp bởi Nokia 9 PureView: Không kém gì DSLR!

(Techz.vn) Sở hữu 5 camera với độ phân giải 64MP ở mặt sau - Nokia 9 PureView có khả năng soán ngôi các đối thủ nặng ký trên thị trường di động?

Hình ảnh chụp mới nhất từ chiếc điện thoại 5 camera của Nokia vừa được Instagramer kpunkka đăng tải trên trang cá nhân của mình. Ngay sau đó, thông tin này nhanh chóng được Nokiapoweruser chia sẻ và tổng giám đốc của HMD Global - Juho đã đưa hình ảnh này lên trang Twitter của mình đồng thời khẳng định rằng: "Rất vui rằng Konsta sẽ tham gia cùng chúng tôi trên sân khấu vào ngày Chủ Nhật tại #MWC19, vì chúng tôi có một điều gì đó phi thường muốn chia sẻ đến tất cả các bạn."

Lời nói kèm hình ảnh trên khẳng định sự tồn tại của cảm biến máy ảnh khủng từ Nokia 9 PureView, với chất lượng cực kỳ tốt, từ chi tiết đến màu sắc, khả năng cân bằng sáng. Nếu không tiết lộ đây là một chiếc điện thoại chụp thì nhiều bạn sẽ lầm tưởng đây là ảnh chụp từ một chiếc máy ảnh cao cấp. Để cùng xem ảnh gốc được chụp bởi kpunkka trên trang cá nhân Instagram, mời bạn cùng nhấn vào đường dẫn TẠI ĐÂY.

 

Nokia giảm giá hấp dẫn cho loạt smartphone tầm trung 2018

(Techz.vn) Nokia vừa điều chỉnh mức giá các mẫu smartphone tầm trung của hãng.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Nokia

Nguyên Khoa

Nguyên Khoa

Đang cập nhật..

Bài liên quan

Mới nhất