Khi nào thì xe máy điện VinFast sẽ chính thức được bán ra?

Lưu Quý, Theo nguoiduatin.vn 03/11/2018 22:05:00(GMT+7)
Khi nào thì xe máy điện VinFast sẽ chính thức được bán ra?

(Techz.vn) Liệu khi nào thì chiếc VinFast Klara sẽ chính thức được bán ra trên thị trường. Câu trả lời sẽ khiến bạn muốn “gom lúa\" ngay lập tức.

Ngay sau khi VinFast chính thức khành thành nhà máy sản xuất xe máy điện đồng thời giới thiệu mẫu xe điện đầu tiên của mình là Klara, câu hỏi đang được quan tâm nhất hiện nay là: Khi nào Klara sẽ có mặt trên thị trường?

Không khó hiểu bởi mẫu xe điện từ VinFast đã được mong chờ từ rất lâu, đặc biệt là sau màn trình diễn ngâm nước 30 phút vẫn chạy tốt khiến niềm tin vào mẫu xe “Made in Vietnam" trở nên lớn hơn bao giờ hết.

Theo công bố từ nhà sản xuất, Klara sẽ có ít nhất 2 phiên bản chính. Phiên bản cao cấp hơn được trang bị pin Lithium-ion, tích hợp nhiều tính năng thông minh như kết nối Internet, định vị GPS, khóa và mở khóa xe từ xa, đồng bộ thông tin quãng đường, thông số lái xe qua smartphone, tìm trạm sạc,.., Còn phiên bản giá thấp hơn sẽ sử dụng ác-quy và cắt giảm một số tính năng thông minh.

Ngoại hình của cả 2 mẫu xe sẽ không có nhiều khác biệt, với 6 tuỳ chọn màu sắc: Đen, Trắng, Trắng sữa, Đỏ, Xanh, Xám. Thiết kế của Klara được cho là phù hợp với phái nữ đúng như cái tên của mình.

Vậy khi nào chị em mới có thể mua được Klara?

Theo nhiều nguồn tin đáng tin cậy, VinFast đã liên kết với rất nhiều đại lý trên khắp cả nước. Dự kiến, ngày 17/11/2018 tới đây sẽ là ngày mở bán chính thức của mẫu xe này ra thị trường. Nếu thông tin này chính xác, như vậy là chỉ đúng 2 tuần sau ngày giới thiệu, những chiếc Klara đầu tiên sẽ đến tay người tiêu dùng.

Tuy nhiên, mức giá của cả 2 sản phẩm vẫn còn là một ẩn số. Với việc được trang bị nhiều tính năng như vậy, rất có thể Klara sẽ có mức giá tương tự những mẫu xe ga phổ thông hiện nay.

Một số hình ảnh về mẫu xe VinFast Klara.

 

VinFast chơi trội, ngâm cả xe điện trong nước để chứng tỏ độ bền

(Techz.vn) Ngay trong ngày ra mắt, chiếc xe điện Klara của VinFast đã được cho ngâm nước trong hơn 30 phút

 

Có thể bạn quan tâm