Chẳng cần iPhone XS tốn tiền, iPhone 7 Plus giờ đây cũng có thể chụp trước lấy nét sau, chỉnh độ mờ phông nền

Lưu Quý, Theo nguoiduatin.vn 23/11/2018 11:11:00(GMT+7)
Chẳng cần iPhone XS tốn tiền, iPhone 7 Plus giờ đây cũng có thể chụp trước lấy nét sau, chỉnh độ mờ phông nền

(Techz.vn) Thậm chí tính năng chụp trước lấy nét sau cũng có luôn trên iPhone với ứng dụng từ Google. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách để chỉnh lại độ sâu trường ảnh ngay cả khi iPhone không hỗ trợ tính năng này.

Ứng dụng Google Photos trên các thiết bị iOS vừa có cập nhật mới, cho phép người sử dụng có thể điều chỉnh được các bức ảnh chụp bằng chế độ chân dung mạnh mẽ hơn.

Sau khi cập nhật Google Photos lên phiên bản mới nhất trên iOS, các bức ảnh chân dung (Portrait Mode) xoá phông sẽ có thêm khả năng điều chỉnh mức độ xoá phông, vị trí lấy nét cũng như độ sáng và màu sắc.

Ảnh chụp màn hình ứng dụng Google Photos trên iOS dùng để chỉnh lại chiều sâu ảnh.

Đây thực sự là một tính năng mà người dùng iOS đã mong đợi từ lâu. Rất nhiều thiết bị Android đã có, trong khi Apple chỉ mang tính năng này lên các sản phẩm mới nhất là iPhone XS/XS Max/XR.

Việc điều chỉnh mức độ xoá phông hay độ mờ của phông nền cũng giống như việc bạn chỉnh khẩu độ ống kính khi dùng máy ảnh vậy, sẽ giúp chúng ta có thể kiểm soát vùng nét tốt hơn và tạo ra một bức ảnh đẹp, nổi bật chủ thể đúng mong muốn. Tính năng chỉ có tác dụng với các bức ảnh được chụp ở chế độ chân dung, bao gồm cả camera trước và camera sau của iPhone.

 

Những bức ảnh cho thấy tính năng Night Sight của Google “thần thánh” tới cỡ nào

(Techz.vn) Night Sight - tính năng giúp chụp ảnh ban đêm của Google được đánh giá là cực kỳ ấn tượng. Vậy trên thực tế những bức ảnh sẽ trông như thế nào?

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất